Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên,dịch vụ Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên tại Tp.HCM với giải phẫu Nâng mũi Hàn Quốc đẹp thiên nhiên sẽ mang đến cho bạn cánh mũi đẹp nhất tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus Tp.HCM
->>>> chỉnh sửa mũi

Để có kết quả Nâng mũi đẹp thiên nhiên thì không chỉ phụ thuộc vào phương pháp bạn chọn mà tay nghề của người Bác sĩ là một trong những yếu tố quyết định sự thành công cũng như hiệu quả của ca giải phẫu Nâng mũi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ Nâng mũi tại các Bệnh viện trong nước Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy là một trong những Bác sĩ kiến lập được sự uy tín cũng như được nhiều khách hàng trong nước lựa chọn và đặt niềm tin.

Làm sao để có kết quả Nâng mũi đẹp tự nhiên

Thường khi Nâng mũi bằng các phương pháp như sử dụng silicon, sụn nhân tạo, các chất liệu độn nhân tạo được nhiều người dùng nhưng kết quả mà nó mang lại chỉ làm mũi cao hơn chứ không thể chỉnh sửa độ to, thô, dày của cánh mũi, đầu mũi khiến cho mũi bạn không được tự nhiên sau ca giải phẫu.

Ngày nay với phương pháp Nâng mũi S Line Hàn Quốc là một trong những phương pháp được ứng dụng nhiều tại Hàn Quốc và các nước khác sẽ giúp khắc phục được các nhược điểm của các phương pháp nâng mũi bình thường mang lại cho bạn một kết quả đẹp hoàn hảo và thiên nhiên nhất.
->>> clip nang mui han quoc
Trước khi tiến hành các Bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể và tham vấn cho bạn dáng mũi thích hợp nhất với cấu tạo khuôn mặt và lắng nghe những ý kiến của khách hàng để có một sự chọn lựa hoàn hảo nhất.

Thạc Sĩ – thầy thuốc Huy đang tiến hành Nâng mũi cho khách hàng

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân và cắt gọt chất liệu cho ăn nhập với kích thước mà Bác sĩ đã do trước đó. Tiếp theo là đưa sụn vào để tạo dáng mũi hoặc chỉnh sửa thu nhỏ, kéo dài thu nhỏ đầu mũi,thu gọn cánh mũi.

Sau khi giải phẫu khoảng 2h bạn sẽ có thể thấy được ngay kết quả mà phương pháp này mang lại dáng mũi có độ cao vừa phải, thon gọn thích hợp với khuôn mặt, đầu mũi nhỏ và ngắn, hai bên mũi tương xứng với nhau.
->>>> thu gọn cánh mũi nội soi

Nâng mũi s line được dùng sụn tự thân nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như kết quả mà phương pháp này mang lại.

Hình ảnh một số khách hàng đã phẫu thuật Nâng Mũi thành công:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm