Nâng mũi không phẫu thuật đẹp nhất

Banner khuyen maiHot

Nâng mũi không phẫu thuật đẹp nhất ở đâu ? Nâng mũi không cần giải phẫu đẹp an toàn là hình thức Nâng mũi không cần đến phẫu thuật nâng mũi cho kết quả Nâng mũi tự nhiên an toàn và đẹp. Để có kết quả Nâng mũi đẹp tự nhiên thì không chỉ phụ thuộc vào phương pháp bạn chọn mà tay nghề của người Bác sĩ là một trong những yếu tố quyết định sự thành công cũng như hiệu quả của ca giải phẫu Nâng mũi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ Nâng mũi tại các Bệnh viện trong nước Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy là một trong những thầy thuốc tạo lập được sự uy tín cũng như được nhiều khách hàng trong nước tuyển lựa và đặt niềm tin.
->>>> bác sĩ đạt sửa mũi
Làm sao để có kết quả Nâng mũi đẹp tự nhiên

Thường khi Nâng mũi bằng các phương pháp như sử dụng silicon, sụn nhân tạo, các chất liệu độn nhân tạo được nhiều người dùng nhưng kết quả mà nó mang lại chỉ làm mũi cao hơn chứ chẳng thể chỉnh sửa độ to, thô, dày của cánh mũi, đầu mũi khiến cho mũi bạn không được tự nhiên sau ca giải phẫu.

hiện tại với phương pháp Nâng mũi s line Hàn Quốc là một trong những phương pháp được ứng dụng nhiều tại Hàn Quốc và các nước khác sẽ giúp khắc phục được các nhược điểm của các phương pháp nâng mũi bình thường mang lại cho bạn một kết quả đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất.
->>>> Sửa mũi hếch

Trước khi tiến hành các thầy thuốc sẽ thăm khám cụ thể và tư vấn cho bạn dáng mũi thích hợp nhất với cấu tạo khuôn mặt và lắng nghe những quan điểm của khách hàng để có một sự chọn lọc hoàn hảo nhất.

Thạc Sĩ – thầy thuốc Huy đang tiến hành Nâng mũi cho khách hàng

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân và cắt gọt chất liệu cho phù hợp với kích thước mà Bác sĩ đã do trước đó. Tiếp theo là đưa sụn vào để tạo dáng mũi hoặc chỉnh sửa thu nhỏ đầu mũi, kéo dài đầu mũi, thu gọn cánh mũi.

Sau khi phẫu thuật khoảng 2h bạn sẽ có thể thấy được ngay kết quả mà phương pháp này mang lại dáng mũi có độ cao vừa phải, thon gọn hiệp với khuôn mặt, đầu mũi nhỏ và ngắn, hai bên mũi cân xứng với nhau.
=>>> cắt cánh mũi
Nâng mũi Sline được dùng sụn tự thân nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như kết quả mà phương pháp này mang lại.

Hình ảnh một số khách hàng đã giải phẫu Nâng mũi s line thành công:
Trước khi thực hện các thầy thuốc sẽ soát và tư vấn cho bạn phương pháp hiệu quả nhất. Bạn sẽ được trực tiếp Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy tiến hành phẫu thuật và thầy thuốc sẽ bảo đảm cho bạn về độ an toàn cũng như chế độ chăm chút tốt nhất sau phẫu thuật cho bạn thành thử bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tuyển lựa Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm