Nâng ngực bằng mỡ tinh khiết có bị teo nhỏ đi khi giảm cân?

Banner khuyen maiHot

Chào thầy thuốc! Tôi được biết Đông Á mới vận dụng công nghệ nâng ngực bằng mỡ thuần khiết tự thân nguyên bào. Tuy nhiên, tôi lo lắng là sau khi giảm cân thì mỡ sẽ bị tiếp nhận và làm kích cỡ ngực giảm đi. Điều này có phải là thật không? Mong chuyên gia có thể đáp giúp! (Hà My – Hải Phòng)
->>>> làm sao để ngực to lên

đáp:

Chào bạn Hà My!

Cảm ơn bạn đã dành thời kì quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Đông Á.

Nâng ngực bằng mỡ trong sáng tự thân là một trong những công nghệ thẩm mỹ hiện đại đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là kỹ thuật cải tiến vượt trội so với công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân thông thường trước kia. Phương pháp mới này sẽ giúp khách hàng quên đi nỗi lo về phẫu thuật nội soi với túi độn.


Nâng ngực bằng mỡ thuần khiết không làm teo ngực khi giảm cân
Tuy nhiên khi nhắc đến nâng ngực bằng mỡ thuần khiết, không ít khách hàng cũng có suy nghĩ lo âu về việc mỡ thuần khiết khi cấy vào sẽ bị kết nạp trong quá trình giảm cân khiến cho kích tấc ngực bị teo nhỏ đi. Về cơ bản, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hành dịch vụ an toàn này tại Thẩm mỹ viện Đông Á.
->>>> nang nguc khong can phau thuat

Khác với mỡ tự thân bình thường, nâng ngực bằng mỡ tinh khiết nguyên bào là giải pháp đưa mỡ đã chiếc tách được cấy vào ngực có thể kiểm soát được thể tích, vị trí cần bơm và làm sao cho 2 bầu ngực cân đối, hài hòa. Mỡ tinh khiết chất lượng cao sẽ mang lại hiệu quả lâu dài do không bị thu nhận như mỡ thừa. Chúng có khả năng phân chia và tăng sinh nên duy trì ổn định.

chẳng những vậy, mỡ tinh khiết nguyên bào có khả năng tái hiện những tế bào mới phục hồi sức đề kháng, thay thế tế bào bị lão hóa nên khôi phục được tình trạng chảy sệ, giúp trẻ hóa da tự nhiên.
->>>> cach bom nguc

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi nâng ngực bằng mỡ thuần khiết tự thân bởi ngay cả quá trình giảm cân thì cơ thể cũng không thể đào thải mỡ nguyên bào hay kết nạp mỡ thuần khiết nên kích thước ngực vẫn luôn được đảm bảo.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm