Nâng ngực chảy xệ sau sinh bằng cách nào?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào thầy thuốc Tư vấn! Sau khi sinh bé được 2 năm, ngực tôi không chỉ bị bé lại mà còn bị chảy xệ, chùng nhão. Tôi cảm thấy rất mất tự tin khi mặc quần áo cũng như trong chuyên gần gũi chồng. thầy thuốc có thể tham mưu cho tôi xem nên nâng ngực chảy xệ sau sinh bằng cách nào không? Cảm ơn thầy thuốc!
->>>> nâng ngực hàn quốc

giải đáp: Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của thammynguc.com.vn. Giống như chị, rất nhiều người cũng thắc mắc về vấn đề nâng ngực chảy xệ sau sinh bằng cách nào và gửi câu hỏi về cho chuyên mục.

Quá trình mang thai và cho con bú làm ngực có nguy cơ chảy xệ

Vấn đề ngực bị nhỏ và chảy xệ sau khi sinh không hề hiếm gặp. căn nguyên là do trong quá trình mang thai và cho con bú, bầu ngực của người mẹ sẽ tăng thể tích chứa sữa. chấm dứt tuổi nuôi con bằng sữa mẹ, ngực sẽ bị thu nhỏ lại (do không còn chứa sữa nữa), vùng da ngực cũng bị chùng xuống, chảy xệ, không còn đàn hồi, săn chắc như trước. Để lấy lại vẻ đẹp của bầu ngực như trước đây, càng ngày càng có nhiều chị em tuyển lựa các phương pháp thẩm mỹ ngực bởi các ưu điểm chóng vánh, an toàn, ngực đẹp thiên nhiên.
->>>> nang nguc noi soi o dau tot nhat
Trong số các phương pháp thẩm mỹ ngực, nâng ngực nội soi được đánh giá là công nghệ tiên tiến nhất giúp khắc phục tất cả các tội lỗi của một bầu ngực lép, ngực chảy xệ. Do đó, trong trường hợp của chị, chị nên nâng ngực chảy xệ sau sinh bằng cách sử dụng phương pháp nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi – giải pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh tối ưu

Phương pháp nâng ngực nội soi được các thầy thuốc thực hiện mau chóng trong khoảng thời gian từ 60 – 90 phút. Chỉ với một đường mổ nhỏ ở nách hoặc rốn, thầy thuốc sẽ đưa thiết bị nội soi vào vùng ngực, thực hiện bóc tách khoang ngực để đưa túi độn ngực vào một cách chuẩn xác đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng của bầu ngực cũng như sức khỏe.

Với phương pháp nâng ngực nội soi, chị sẽ nhanh chóng có được bầu ngực đẹp thiên nhiên, mềm mại, cân đối, kích tấc hài hòa với thân thể, không còn chảy xệ.
->>>> cach nang nguc

Trong số các địa chỉ có dịch vụ nâng ngực nội soi, Thẩm mỹ viện  được đánh giá là địa chỉ nâng ngực chảy xệ sau sinh an toàn, uy tín, chất lượng. Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân được các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hành tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, bảo đảm mang đến cho khách hàng kết quả nâng ngực tối ưu.

Để biết chi tiết và cụ thể hơn về cách nâng ngực chảy xệ sau sinh bằng phương phấp nâng ngực nội soi, chị hãy xếp đặt thời kì trực tiếp đến Thẩm mỹ viện  hoặc điền thông tin vào phần Đăng ký Tư vấn cuối bài viết, chúng tôi sẽ gọi điện đáp mọi thắc mắc của chị!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm