Nâng ngực có cho con bú được không?

Banner khuyen maiHot

Xin chào chuyên mục tham vấn Thẩm mỹ viện. Năm nay tôi 30 tuổi, dự định 2 năm sau sẽ sinh cháu thứ hai. hiện thời, tôi đang rất tự ti vì ngực teo nhỏ sau khi sinh con đầu. Tôi đang rất băn khoăn có nên nâng ngực ngay hay đợi thêm vài năm nữa, để sinh con xong vì tôi không biết nâng ngực có cho con bú được không? Mong chuyên mục tham mưu cho tôi. (Hoàng Thanh Hà  – Hà Nội).
->>> clip nang nguc

BÁC SĨ tham vấn Chị Thanh Hà thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện. Với băn khoăn của chị về vấn đề “nâng ngực có cho con bú được không“, chúng tôi xin đưa ra đáp như sau:

Thực tế có rất nhiều chị em trải đời qua giải phẫu nâng ngực (giải phẫu nâng vú) mà vẫn có thể cho con bú và không gặp vấn đề gì. Tuy nhiên, hiệu quả cũng như độ an toàn của quá trình giải phẫu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố điển hình nhất là việc chị tuyển lựa công nghệ nào, tiến hành ra sao. nên, để có hiệu quả nâng ngực tốt nhất mà không làm ảnh hưởng đến khả năng nuôi con bằng sữa mẹ, chị nên lựa chọn công nghệ nâng ngực đương đại và địa chỉ tiến hành tin tức, chất lượng cao.
->>>> nang nguc noi soi duong nach

Công nghệ nâng ngực Y-Line là giải pháp công nghệ tiên tiến nhất hiện thời không chỉ giúp chị em nhanh chóng sở hữu “đôi gò bồng đảo” đầy đặn căng tròn, đẹp hài hòa, cân đối, chỉ sau 1 lần tiến hành mà còn an toàn, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và tổ chức khác trong bầu ngực. Sau khi tiến hành, chị em vẫn sinh hoạt và cho con bú như thường ngày.

Tiến hành nâng ngực tại Bệnh viện, đảm bảo an toàn tuyệt đối

– Công nghệ nâng ngực Y-Line sử dụng kỹ thuật nội soi, thổi phồng tổ chức bầu ngực lên rất nhiều lần giúp túi độn được đặt chính xác, nhất quyết nhanh vào trong khuôn ngực, túi độn mềm mại, thiên nhiên, đảm bảo không xâm lấn đến các mô tuyến vú và tuyến sữa nên không để lại di chứng sau giải phẫu.

– Cũng nhờ kỹ thuật nội soi đương đại giúp hạn chế đến mức thấp nhất sự ảnh hưởng đến các huyết quản, dây tâm thần, mô tuyến vú cùng các tổ chức khác trong bầu ngực, bảo đảm an toàn, không làm thay đổi cảm giác bầu ngực. Bạn mau chóng sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy đặn mà vẫn đảm đương chức năng làm mẹ, nuôi con bằng sữa mẹ sau này.
->>> hình ngực đẹp

– Công nghệ nâng ngực Y-Line được Thẩm mỹ viện Phú Xuân tiến hành tại Bệnh viện, tuân nghiêm nhặt tiêu chuẩn khe khắt của Bộ Y tế nên bảo đảm an toàn với mọi người sử dụng.

Nếu còn băn khoăn về vấn đề “nâng ngực có cho con bú được không” bạn nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện để chúng tôi thăm khám, tham vấn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm