Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng tới tuyến sữa không?

Banner khuyen maiHot

Chào thầy thuốc! Tôi có đứa con gái, cháu mới 21 tuổi thôi nhưng đã muốn nâng ngực. Cháu có nói về quyết định cải thiện vòng 1 của mình bằng phương pháp nâng ngực nội soi để tìm nhiều cơ hội hơn cho ngày mai (cháu học trường sàn diễn Điện ảnh), nhưng tôi lo lắm, không biết là tuổi này làm có sớm quá không và liệu nó có ảnh hưởng đến tuyến sữa, về việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này không nữa. Mong chuyên gia tham vấn giúp. Tôi cảm ơn!
(Như Quỳnh – Hà Nội – 0987678xxx)
TRẢ LỜI: ->>>>> làm thế nào cho ngực to

Chào chị Như Quỳnh!

Đối với vấn đề chị đang quan tâm, tôi xin phép được đáp như sau:

Theo quy định về Y Tế, đàn bà từ 18 tuổi trở lên có thể tiến hành giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực nếu đủ điều kiện về mặt sức khỏe cũng như tâm lý nên chi lứa tuổi của con gái chị là hoàn toàn có thể thực hiện được.

giờ có nhiều phương pháp để cải thiện vòng 1 như nâng ngực thường quy, nâng ngực bằng mỡ tự thânhay nâng ngực nội soi. Đối với trường hợp cháu chưa lập gia đình, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp nâng ngực nội soi bởi kỹ thuật này hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến vú cũng như khả năng cho con bú sau này.
->>>> bi quyet lam nguc to

Nâng ngực nội soi là phương pháp dùng thiết bị chuyên dụng có thể bơm chi tiết, giúp cho quá trình thực hành được chính xác, tận tường. Hơn thế nữa, việc dùng thiết bị nội soi sẽ tạo ra vết mổ nhỏ, chóng lành, tuyệt đối không để lại sẹo trên cơ thể, không gây xâm lấn đến các dây tâm thần và mô xung quanh tuyến vú. Mọi quy trình sẽ được bảo đảm thực hiện tại Bệnh viện theo quy định của Bộ Y Tế.

Đối với nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật qua vị trí là đường nách hoặc đường rốn tùy vào nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, khi phối hợp với túi ngực an toàn Microthane của hãng Polytech, khách hàng sẽ có được hiệu quả cao hơn. Chất liệu bề mặt xốp sẽ bám dính ngay thức thì vào khoang ngực, không gây nên hiện tượng chuyển dịch túi hay co thắt bao xơ.
->>>>> nang nguc tu nhien

Nhờ nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn sẽ được đặt dưới cơ ngực và tuyến vú để gia tăng kích cỡ bầu ngực, cho nên không tác động đến tuyến sữa cũng như núm vú, bảo đảm an toàn và được cam kết bảo hành. Chị hoàn toàn có thể cho con gái của mình thực hành hiệu quả bằng phương pháp này. 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm