Nâng ngực nội soi có thật sự an toàn không?

Banner khuyen maiHot

Vòng 1 của tôi rất nhỏ nên bạn bè đặt cho tôi biệt danh là “Thúy sony”. Điều này làm tôi ngại và buồn lắm nên tôi định đi nâng ngực. Nghe nói Thẩm mỹ viện nhà mình đã áp dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi với túi ngực của Mỹ. Không biết nó có thật sự an toàn không? Sau khi nâng, tôi có thể cho con bú không? Mong thầy thuốc đáp.(Trần Thị Trang, 26 tuổi, Hưng Yên).

->> phau thuat vu

giải đáp:

Chào Trang ! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tham vấn của nangngucdep.com.vn. Đúng như những gì bạn được biết, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhận chuyển giao và vận dụng thành công phương pháp giải phẫu nâng ngực với túi ngực an toàn của Mỹ dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi đương đại. Với những băn khoăn, thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

 

Nâng ngực nội soi có thật sự an toàn không?

Như trên đã nói, Thẩm mỹ viện Đông Á đã hấp thụ và ứng dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi từ Mỹ do đó đảm bảo tốt nhất an toàn của mọi khách hàng. Lý giải điều này như sau, các camera siêu nhỏ sẽ phóng đại nhiều lần kích cỡ vùng ngực, từ đó giúp thầy thuốc phẫu thuật quan sát rõ ràng mọi chi tiết ngực và thực hiện chính xác các thao tác đặt túi, nhất mực túi,… hạn chế tối đa sơ sót do đó không gây ra bất cứ biến chứng hiểm nào.

->> lam sao de nguc to hon

Thêm vào đó, tại Thẩm mỹ viện Đông Á, loại túi nâng được chọn chính là túi Microthane của Mỹ. Đây là túi chất liệu gel phân tử cao, bề mặt xốp và được đậy một lớp Polyurethane do đó có tính đàn hồi và khả năng bám dính vượt trội, ngay khi đưa vào khoang ngực sẽ bám dính, khăng khăng kiên cố tại một vị trí, không bị xô lệch nên không chèn ép các mô, dây thần kinh, hạn chế hiện tượng thẩm thấu ngược, co cứng bao cơ, đảm bảo tốt nhất an toàn của bạn.

Nâng ngực nội soi có thật sự an toàn không?

Nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi chuyên dụng, mọi thao tác được thực hiện chuẩn xác tuyệt đối

Sau khi nâng ngực, có cho con bú được không?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng sau khi nâng ngực nội soi, chức năng và cảm giác vùng ngực được bảo toàn nguyên vẹn nên không ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành đặt ngực trước cơ, không chèn ép hoạt động của tuyến sữa cũng không làm mất cảm giác vùng ngực do đó sau khi nâng bạn vẫn có thể cho con bú bình thường.

->> cach lam cho nguc san chac

Mặt khác túi Microthane có độ bám dính vượt trội sẽ được khăng khăng vững chắc tại một vị trí, không xô lệch, không bể túi nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng của ngực.

Chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc!

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm