Nên bơm ngực hay nâng ngực với túi độn?

Banner khuyen maiHot

Em năm nay 22 tuổi, thân hình khá cân đối nhưng vòng 1 lại lép xẹp như chơi có nên rất ngại mỗi khi đi ra ngoài hay diện đồ mát mẻ. Em đang băn khoăn không biết nên bơm ngực hay giải phẫu nâng ngực với túi độn ngực. Mong thầy thuốc tham mưu ạ. (Trần Hoàng Thu, Hà Nội).

->> phẫu thuật thẩm mỹ ngực

đáp

Chào bạn Hoàng Thu! Cũng như bạn, khá nhiều chị em cảm thấy tự ti, tự ti với bầu ngực không thật sự nở nang của mình do đó đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ vòng 1 để hấp dẫn, tự tín hơn. Trong đó, bơm ngực và phẫu thuật nâng ngực với các túi độn ngực là 2 phương án được nhiều người quan hoài và chọn lựa. Cũng từ đó, nên bơm ngực hay nâng ngực với túi độn ngực là băn khoăn chung của chị em phụ nữ.

 

Như chúng ta đã biết, bơm ngực là phương pháp bơm các chất liệu làm ngực to hơn như mỡ tự thân, silicone dạng mềm collagen hay các gel phân tử cao vào trong khoang ngực. Trong đó, mỡ tự thân là chất liệu được sử dụng phổ thông nhiều hơn cả do quan điểm cho rằng khi dùng mỡ tự thân độ an toàn sẽ cao hơn song song có thể lấy bỏ phần mỡ thừa từ các vùng khác, giúp cơ thể thon gọn hơn.

->> Phẫu thuật nâng ngực y line

Thực tế cho thấy, dù chất liệu bơm là mỡ tự thân, silicone, gel phân tử hay collagen tự nhiên thì nguy cơ gặp phải các biến chứng là rất cao mà kết quả lại không ổn định lâu dài. Trong trường hợp các chất liệu bơm không được vô khuẩn cẩn thận sẽ gây ra nhiễm trùng, nếu bơm quá liều lượng sẽ khiến chị em bị sốc phản vệ. Thêm vào đó, chất liệu bơm sẽ bị hấp thu khoảng 40% do đó cần bơm nhiều lần mới có được kết quả và ngực sẽ teo đi sau khoảng 1.5 – 3 năm.

Nên bơm ngực hay nâng ngực với túi độn?

Mô phỏng phương pháp bơm ngực với mỡ tự thân

Như vậy, bơm ngực không phải là hình thức làm đẹp an toàn mà bạn nên chọn lựa. Tiếp đến, phẫu thuật nâng ngực là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực vào trong khoang ngực với sự trợ giúp của các thiết bị chuyên dụng. hiện thời, để bảo đảm tốt nhất an toàn cho chị em, các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ đã nghiên cứu và đưa vào sử dụng túi Microthane.

Microthane là túi chất liệu gel phân tử cao với cấu tạo 2 – 3 lớp và lớp vỏ Polyurethane do đó có khả năng ngăn sự thẩm thấu ngược và tăng độ bám dính khi được đưa vào khoang ngực nên các biến chứng sau giải phẫu nâng ngực được hạn chế tối đa. Đặc biệt hơn, túi Micothane cho kết quả làm đẹp vòng 1 ổn định vĩnh viễn.

Nên bơm ngực hay nâng ngực với túi độn?1

phẫu thuật nâng ngực với túi Microthane tại TMV Đông Á

->> phau thuat noi soi nguc

Trên đây là những phân tách của chúng tôi về 2 phương pháp làm đẹp vòng 1 bơm ngực và giải phẫu nâng ngực với túi độn ngực Microthane. trông coi là cơ sở giúp bạn đưa ra sự tuyển lựa sáng ý nhất cho mình để có bầu ngực đẹp như trông mong mà không gặp phải bất kì rủi ro nào.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm