Nên chọn đường mổ nào khi thẩm mỹ nâng ngực?

Banner khuyen maiHot

Tôi đang có ý định đi thẩm mỹ nâng ngực để có ngực to hơn vì ngày nay ngực của tôi khá nhỏ và hơi bị lệch nữa. Tôi có một băn khoăn đó là nên chọn đường mổ nào khi phẫu thuật để bảo đảm an toàn và cả tính thẩm mỹ. Mong thầy thuốc cho tôi lời khuyên. (Lê Thị Ngọc Hà, 33 tuổi, Ý Yên, Nam Định).

giải đáp

Chào bạn Ngọc Hà!

 ->> hinh anh nang nguc noi soi

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Không thể phủ nhận rằng, ngực nhỏ là một trong những ám ảnh nặng nề khiến phái nữ thiếu tự tín khi ra ngoài. do vậy nhiều chị em đàn bà đã tìm đến các giải pháp thẩm mỹ nâng ngực để được sở hữu bộ ngực to và đẹp hơn.

bây giờ, Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp thu và áp dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Micothane của Hoa Kỳ, bạn có thể yên tâm lựa chọn phương pháp này bởi tính an toàn và kết quả thẩm mỹ rất cao. Khi tiến hành thẩm mỹ nâng ngực, các thầy thuốc có thể thực hiện các đường mổ ở 3 vị trí khác nhau như rốn, quầng vú, nách trong đó để bảo đảm tốt nhất an toàn và tính thẩm mỹ sau giải phẫu, bạn nên lựa chọn vị trí đường mổ ở nách (có sự hỗ trợ của công nghệ nội soi).

->> bài tập làm nở ngực

Cụ thể hơn, với vị trí đường mổ nằm ở nách dài từ 3 – 5 cm, hiện tượng lộ sẹo sau phẫu thuật gần như chơi xảy ra. Xét về mức độ an toàn, đường mổ ở nách không cắt qua quầng vú hay tuyến sữa do đó không làm ảnh hưởng đến chức năng và hoạt động của các bộ phận này. Dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi đương đại, cấu trúc vùng ngực được phóng đại lên nhiều lần giúp thầy thuốc thực hành chính xác các thao tác phẫu thuật, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho bạn.

Nên chọn đường mổ nào khi thẩm mỹ nâng ngực?

bác sĩ của TMV Đông Á đang tiến hành thẩm mỹ nâng ngực cho khách hàng

Bạn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được khi thẩm mỹ ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi 100% các bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm và nhiều ca giải phẫu thành công. Thêm vào đó, túi nâng ngực Microthane với những đặc tính: bề mặt xốp được đậy một lớp Polyurethane, cấu tạo từ gel phân tử cao sẽ cho kết quả giải phẫu nâng ngực như đúng trông đợi của bạn.

->> bi quyet de co vong mot to

Để có được kết quả thẩm mỹ nâng ngực tốt nhất, bạn nên chuẩn bị kĩ lưỡng về sức khỏe, ý thức và thời kì trước khi đưa ra sự chọn lọc sau cùng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm