Nên thực hiện Thu Nhỏ Đầu Vú hiện nay

Banner khuyen maiHot

Thu nhỏ đầu vú là cách phẫu thuật thẩm mỹ khá phổ biến hiện nay được rất nhiều người sử dụng, nhằm khắc phục yếu điếm đầu vú to, lấy lại nét thẩm mỹ và tăng sức quyến rũ cho bầu ngực của bạn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thu nhỏ đầu vú cho bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng, đáng tin cậy, được sự hài hòa, cân đối cho đầu vú và không xâm lấn hay bất kỳ tổn thương nào.

 

Ai Nên thực hiện Thu Nhỏ Đầu Vú?

Thu nhỏ đầu vú là một kỹ thuật nhằm loại bỏ một phần da và mô dư ở đầu vú, 100% không làm ảnh hưởng đến cảm giác ở đầu ngực, đem lại vẻ đẹp hài hòa cùng bầu ngực. Là một tiểu phẫu đơn giản, giúp cho đầu vú trở nên thon gọn hơn. Và phù hợp với những bạn nữ: ( Xem thêm: các phương pháp nâng ngực )

Bạn đủ 18 tuổi trở lên.

Núm vú phát triển quá dài, nhô quá mức hay đường kính quá to.

Núm vú to do bẩm sinh hoặc do sinh và nuôi con.

Bạn tự ti, mặc cảm về núm nú kém thẩm mỹ của mình.

Núm vú chùng xuống.

Ưu Điểm Của phương pháp Thu Nhỏ Đầu Vú

Kỹ thuật thu nhỏ đầu vú đem lại cho bạn nhiều ưu điểm vượt trội như:

mang lại một đầu ngực đẹp cân đối với quầng vú và toàn bộ bầu ngực.

Không lộ sẹo hay để lại vết thương.

an toàn, không ảnh hưởng đến cảm giác của vòng 1.

Khắc phục đặc hiệu tình trạng đầu vú to, mất thẩm mỹ. ( Xem thêm: phẫu thuật nâng ngực nội soi )

Thời gian cách làm nhanh chóng.

Thu nhỏ đầu vú đem lại rất nhiều ưu điểm về thẩm mỹ cho bầu ngực của bạn

Nên Lựa Chọn Thu Nhỏ Đầu Vú Tại BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Khi thực hiện thu nhỏ đầu vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp khác biệt mà không phải nơi nào cũng đáp ứng được. Thấu hiểu được nhu cầu làm đẹp của nhiều chị em với mong muốn được hoàn thiện vẻ đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đưa và và ứng dụng thành công kỹ thuật thu nhỏ đầu vú cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước, mang lại vẻ đẹp cho vòng 1 tràn đầy sức sống.

Đầu vú sau khi thu nhỏ trở về đúng vị trí của nó, hài hòa trên bầu ngực, đẹp tự nhiên.

Quy trình tiến trình thu nhỏ đầu vú an toàn, khoa học theo đúng quy định của Bộ Y tế, cam kết có kết quả thẩm mỹ hài lòng và do chính các bác sĩ có trình độ, tay nghề cao, có thời gian nhiều năm tu nghiệp tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc,… và sự hỗ trợ của nhiều thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất. ( Xem thêm: phẫu thuật ngực ở đâu tốt )

Hơn nữa, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe toàn diện cho bạn nhằm đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe tiến trình thu nhỏ đầu vú.

quy trình thực hiện thu nhỏ đầu vú không gây đau, hay để lại sẹo về sau. Không ảnh hưởng đến chức năng của tuyến vú, kết quả thẩm mỹ được duy trì dài lâu.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm