nếu bị nám có tự hết được không?

Banner khuyen maiHot

Nám da là tình trạng khá phổ biến đối với các phụ nữ đã qua sinh nở hoặc những bạn có nguyên tố di truyền. Có nhiều người cho rằng nám da sẽ tự hết mà không cần điều trị. Nhưng đây là một quan niệm sai lầm, hãy tìm hiểu những thông tin nám có tự hết được không, qua bài viết sau. 

Nám da có tự hết không?

Nám da được hình thành do sự tập kết quá mức của các hắc sắc tố melanin dưới da thành từng mảng thâm dưới da. Các vết thâm đen trên da không thể tự biến mất nếu không có sự tác động để trị chúng 100% ra khỏi làn da. Các vết nám này nếu không được điều trị sẽ ngày càng lan rộng và khó điều trị hơn. chính vì lẽ đó quan niệm nám có thể tự hết là một sai lầm mà nhiều người mắc phải.  ( Xem thêm: trị nám tàn nhang ở đâu hiệu quả )

Làm thế nào để tẩy thâm nám?

Nguyên nhân gây ra nám phổ biến nhất đó chính là sự thay đổi nội tiết và sự tác động có thời gian dài của ánh nắng mặt trời. Những melanin khi tích tụ quá lâu dưới da sẽ tạo thành các vết thâm nám trên bề mặt. Để điều trị được các vết nám này chúng ta cần phải cách làm bởi các công nghệ cao. 


Có khá nhiều nguyên nhân gây ra nám

Trên thực tại khi phát hiện da bị nám thì các các nàng thường tìm đến các phương pháp tự nhiên như: đắp mặt nạ sữa tươi, mặt nạ nghệ hay một số các sản phẩm tự nhiên giúp ngăn nám khác. ngoài ra những cách này chỉ có tính chất ngăn ngừa chứ không thể xóa nám có công dụng được. Bởi khi các chân nám đã ăn sâu vào lớp hạ bì thì những thức uống ngoài da chỉ làm mờ đi các tế bào trên lớp biểu bì mà không thể thu nạp tới lớp hạ bì. Do đó nám vẫn trở lại hoặc tình trạng nám vẫn phát triển mạnh mẽ.  ( Xem thêm: cach tri nam doi moi bang bot dau do )

Do đó chúng ta cần phải lựa chọn một phương pháp trị nám bằng công nghệ cao. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân với sự kết hợp linh hoạt giữa các giải pháp điều trị nám như: công nghệ Peeling giúp điều trị nám mảng, công nghệ New Elight điều trị nám hỗn hợp và Laser Yag giúp điều trị nám sâu. Với những công nghệ này, Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp khách hàng xóa bỏ sạch tận gốc các chân nám, giúp khách hàng sở hữu làn da mịn màng, sáng khỏe. 

Hi vọng với những thông tin trên chúng ta đã hoàn toàn hiểu được nám không thể tự hết. Muốn điều trị nám chúng ta cần phải tuân thủ đúng phương pháp và quy trình điều trị. Quý khách hàng còn điều gì thắc mắc có thể gọi điện thoại đến số hotline: 094 681 7777 để được tư vấn kịp thời. ( Xem thêm: trị nám da hết bao nhiêu tiền )

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm