Nếu điều trị nám có mọc trở lại không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi:
Chào các bác sĩ, em bị nám ở 2 bên gò má gần mắt. Em bị cách đây 5 năm rồi, bắt đầu, nám xuất hiện với kích tấc nhỏ và mờ. bên cạnh đó, càng về sau, vết nám càng lan rộng ra và đậm hơn. Cho em hỏi nám hỗn tạp là gì ? nếu trị nám bằng Yellow Laser thì hiệu quả đạt được sẽ thế nào? liệu nám có mọc trở lại không? phí tổn điều trị là bao lăm. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều ạ! (Nguyễn Thị Thu Trang, 25 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tham vấn của Thẩm mỹ viện. Sau đây, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Nám da là tình trạng thường gặp đối với chị em phụ nữ. Chúng thường xuất hiện là những đốm sẫm màu, tập kết ở khu vực trán, gò má và cằm. nguyên nhân chính xảy ra tình trạng này là do sự tăng sinh quá mức của các hắc sắc tố melanin trong quá trình: da tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, thói quen sinh hoạt không điều độ, chế độ dinh dưỡng không khoa học…. Càng để lâu, việc cách điều trị nám da mặt càng trở thành khó khăn hơn. thành ra, bạn nên giải quyết dứt điểm vấn đề này càng sớm càng tốt. Do không thể hiện rõ về tình trạng của mình nên rất có thể bạn bị nám do 1 trong những căn do trên.


Có rất nhiều nguyên do gây ra nám da – nám mảng là gì  ?

Sau đây, chúng tôi xin trả lời tuần tự các câu hỏi của bạn:

Trị nám bằng Yellow Laser hiệu quả như thế nào?

Yellow Laser là công nghệ trị nám đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA kiểm định về chất lượng. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, liên quan trực tiếp vào vùng điều trị, xoá sổ và phá vỡ hoàn toàn kết cấu hắc sắc tố melanin và chân nám. Đồng thời, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, kích thích chuỗi collagen và elastin phát triển. Với cơ chế hoạt động đó, Yellow Laser mang đến kết quả cách điều trị nám da mặt tận gốc, triệt để. cách thức được ứng dụng cho trường hợp cách trị nám mảng, nám sâu và nám hẩu lốn.

Sau khi điều trị, nám có mọc trở lại không?


Công nghệ trị nám Yellow Laser  trị nám sâu là gì ?

Đối với các cách thức truyền thống như sử dụng mặt nạ dưỡng da, Kem trị nám da mặt … nám rất dễ mọc trở lại. Bởi, các giải pháp này chỉ có ảnh hưởng mang tính bề mặt, chưa thể phá vỡ hoàn toàn hắc sắc tố gây bệnh. Yellow Laser phá vỡ hoàn toàn các tác nhân gây bệnh rồi đào thải chúng ra ngoài hoàn toàn bằng con đường bài xuất thiên nhiên. Chính thành thử, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là nám sẽ không mọc trở lại.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm