Ngăn ngừa mụn đầu đen hoàn toàn tại gia

Banner khuyen maiHot

Mật ong là một trong các vật liệu thiên nhiên hoàn hảo hỗ trợ các nàng điều trị mụn nhanh chóng. Nếu bạn nữ có nhiều thời gian thì nên xem các phương pháp trị mụn đầu đen tại gia, đơn giản tiết kiệm sau nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong chất lượng thổi bay mụn đầu đen
Vật liệu: Mật ong nguyên chất
Cách thực hiện: Đều đều mật ong lên tại nơi có mụn đầu đen, sau đó tiến hành massage trong vòng 10-15 phút tiếp theo rửa sạch dùng nước lạnh. Triển khai thường mẹo trên sẽ giúp ngăn ngừa những vết mụn đầu đen. Theo cách khác làn da của chị em phụ nữ sẽ có độ đàn hồi lên mỗi ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ong cùng chanh tươi trị mụn đầu đen
Nguyên liệu: Mật ong & nước cốt chanh
Cách dùng: Mật ong khi dùng với chanh tươi còn làm tăng tác dụng điều trị mụn đầu đen cực tốt, là do trong chanh có chứa 1 số lượng vitamin C, acid citric có ưu điểm chữa trị nhân mụn đầu đen hiệu nghiệm, & mật ong ngăn chặn vi khuẩn phát tán gây mụn từ điều đó đây là một bí quyết trị mụn đầu đen thời gian ngắn, hiệu quả, an toàn mà không phải ai cũng biết.
Cách thực hiện: dùng nước cốt chanh cùng với mật ong tỷ lệ 2:1, rồi hòa lẫn mặt nạ. Rửa sạch mặt và sử dụng nước nóng xông hơi cho lỗ chân lông dãn ra. Sử dụng hỗn hợp vừa trộn trên đắp đều lên tại chỗ nhiều mụn đầu đen tiếp đó thực hiện thao tác massage, khoảng 20 phút thì rửa sạch với nước.
Mặt khác, cũng phải lưu ý thêm là các bạn hãy dùng mật ong nguyên chất, đảm bảo không gây hại cho da đặc biệt đừng quá phụ thuộc bởi nếu như lạm dụng nhiều sẽ mang tới công dụng trái ngược. Chắc hẳn bài viết này sẽ giúp chị em có làn da căng tràn sức sống nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm