Ngực đẹp vĩnh viễn với phương pháp nâng ngực nội soi

Banner khuyen maiHot

đồng thời bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ, ao ước độc quyền bầu ngực căng tròn, đẹp thiên nhiên của chị em nhanh nhất được hiện thực hóa với bí quyết Nâng ngực nội soi y line , sử dụng túi ngực uy tín cho kết quả vĩnh viễn.


Bầu ngực căng tròn, đẹp tự nhiên là khát khao của bất kì ai
Đối với các nàng các chị em, số đo vòng 1 quá khiêm tốn là nỗi ám ảnh nặng nề và nó trở nên dằng dai hơn khi các cách các phương pháp nâng ngực như tập thể dục cho ngực, bổ sung các thực phẩm cho ngực, massage,… Tránh để kết quả chăm sóc mau chóng và vĩnh viễn. Bởi thế, tìm ra biện pháp làm đẹp vòng 1 hiệu quả lâu dài là mong muốn của bất kì ai.

Thấu hiểu tâm lý và nhu cầu của phái đẹp, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của  Hoa Kỳ đã nghiên cứu, tìm ra và vận dụng thành tựu phương pháp nâng ngực ở đâu tốt kết hợp với việc dùng túi ngực chất lượng Microthane, mang đến bầu ngực căng tròn, mềm mại thiên nhiên như thật cho mọi mọi người. Tại Việt Nam, giải pháp làm đẹp tiên tiến này đã được thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và vận dụng thành tích chuẩn y chương trình kết liên với bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện cho biết, nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực vào trong khoang ngực, một mực tại vị trí trước cơ giúp vòng ngực đầy đặn hơn dưới sự trợ giúp của các thiết bị nội soi hiện đại. Với bí quyết nâng ngực nội soi, các thầy thuốc sẽ tiến trình rạch một đường mổ nhỏ trùng với nếp gấp nách hay nếp lằn vú, đua túi ngực vào trong và nhất quyết tại vị trí thích hợp do đó không để lộ sẹo sau giải phẫu.

Tại thẩm mỹ viện , túi nâng ngực được áp dụng là túi Microthane của Hoa Kỳ mang lại kết quả nâng ngực vĩnh viễn cho mọi mọi người. Túi Microthane là túi gel phân tử cao, bề mặt xốp được bao phủ một lớp Polyuerthane và có cấu tạo từ 2-3 lớp do đó có khả năng đàn hồi vượt trội và độ bám dính hầu hết tuyệt đối.

Sau khi được đưa vào khoang đặt túi, túi Microthane ngay tức khắc bám dính và cố định tại vị trí mong muốn, không di dịch cũng không bị co cứng bao cơ, không bể túi giống như các loại túi nước muối biển hay silicone, đảm bảo kết quả nâng ổn định vĩnh viễn và sự an toàn tuyệt đối cho chị em các bạn.

Đặc biệt hơn nữa, với phẫu thuật vòng 1  việc tuyển lựa giải pháp đặt túi trước cơ diễn ra dễ dàng hơn do đây là túi ngực mềm, xốp và có khả năng đàn hồi rất cao. Điều này giúp hạn chế tối đa các biến chứng sau tiểu phẫu có thể gặp phải như mất cảm giác ngực, tắc tuyến sữa,…

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm