Ngực nở nang, căng tròn mà không cần bơm silicon

Banner khuyen maiHot

Tập luyện cơ ngực


Tạo áp lực lên vùng ngực là một cách tuyệt vời để làm săn chắc các cơ bắp, giúp giữ cho ngực của bạn không bị chảy xệ.

->>>> nâng ngực ở đâu đẹp

Tạo sức ép lên vùng ngực là một cách tuyệt vời để làm săn chắc các cơ bắp, giúp giữ cho ngực của bạn không bị chảy xệ. Để thực hành bài tập này, tất cả những gì bạn phải làm là đứng đối mặt với một bức tường và đứng thẳng lưng. Sau đó giơ thẳng thừng và ấn chúng vào tường càng mạnh càng tốt. Giữ yên vị trí này trong mười giây, sau đó thư giãn. Lặp lại bài tập này cho đến khi bạn thực hiện đủ 10 lần lặp đi, lặp lại là cách để có vòng 1 to hơn.

Sử dụng kem dưỡng ẩm

Ngực cũng  như các bộ phận khác trên cơ thể, làn da luôn cần phải có đủ độ ẩm tốt nhất mới đem đến vẻ đẹp, sự mịn màng tươi  trẻ. Kem dưỡng ẩm cótác dụng cân bằng độ ẩm và làm cho làn da săn chắc tạo nên vẻ đẹp cho đôi gò bông. thành thử trước khi đi ngủ bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm để xoa nhẹ lên ngực của bạn.

Massage với dòng nước chảy

->>>> nâng ngực ở đâu uy tín

trước hết bạn cần lưu ý tới nhiệt độ của nước, không nóng quá và cũng không quá lạnh. Nếu bạn dùng vòi tắm không nên để vòi nước chảy quá mạnh và cũng không quá yếu sẽ không đem lại hiệu quả khi massage.

Dùng các ngón tay xoa nhẹ nhõm ở núm vú. Sau đó, xoa từ núm vú này sang núm vú kia. Dùng bàn tay ép phẳng các mạch bạch huyết. Làm như vậy trong một khoảng thời gian nhất định, làm từ từ, các thao tác vội vã sẽ không đem lại kết quả.

Massage toàn bộ xung quanh vú. Dùng tay kéo vú lên và ép xuống.

Xoắn vú theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ. Nên nhớ không nên kéo vú quá căng.

Dùng tay làm lại tất cả các động tác trên một cách chậm rãi và cẩn thận.

chú ý: Trong quá trình massage, nếu thấy xuất hiện những cục cứng cần phải đi khám bác sĩ ngay, đó có thể là những khối u rất nguy hiểm. Không massage lại cho tới khi có kết luận xác thực từ phía bác sỹ.

->>>> nang nguc het bao nhieu tien

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm