Ngực to nên mặc áo ngực như thế nào?

Banner khuyen maiHot

Áo ngực là vật bất ly thân với chị em đàn bà giúp giấu đi những khuyết điểm và tôn dáng vòng 1. Với những cô nàng ngực nhỏ, áo ngực có thể độn thêm chút đệm để nâng cao bầu ngực. Vậy những cô nàng ngực to nên mặc áo ngực như thế nào?
Xem thêm: nang nguc dep o dau

 Chọn áo ngực thoải mái, kích cỡ ăn nhập

Khi thấy da có những vết hằn, vòng ngực bị gò ép, ngấn mỡ nổi và nhấp nhô, tức ngực, thậm chí khó thở thì 99% bạn đang mặc áo ngực không phù hợp. Đừng vì ngại ngùng với vòng 1 “đẫy đà” mà cố ép mình trong chiếc áo chật chội. Điều này chỉ khiến bạn thấy khó chịu, làm biến dạng vòng 1 và càng mất thẩm mỹ.

 Không nên mặc áo độn quá dày

Ngực to nên áo mặc áo ngực như thế nào ư? Các stylist hàng đầu đều khuyên chị em ngực khủng hãy tránh xa áo có miếng độn mút dày. Miếng độn dày chỉ khiến vòng 1 thêm “đồ sộ”, làm lộ thiếu sót khi mặc các loại trang phục, tạo cảm giác bí nóng, đặc biệt trong thời tiết mùa hè oi bức.

 Nên mặc những loại áo có gọng


Xem thêm: kéo núm vú bị tụt
Áo ngực có gọng là lời khuyên có ích mà những cô nàng băn khoăn “ngực to nên mặc áo ngực như thế nào” nên tham khảo. Gọng áo bằng kim khí hoặc nhựa cứng là bộ phận khéo léo nâng đỡ vòng 1, tránh chảy xệ mà cũng khéo léo tạo dáng cho vòng 1 gọn ghẽ. ngoài ra, gọng áo dễ bị biến dạng khi bạn giặt bằng máy. cho nên, chị em hãy dành chút thời kì để giặt áo nâng ngực bằng tay để giữ form áo như ban đầu.

 Chọn áo quả ngang hay quả chéo?

Theo gợi ý của các stylist, với cô nàng ngực quá khổ, áo ngực quả ngang 1/2, quả ôm trọn bầu ngực dưới, có gọng, không cần thêm độn hay mút là chọn lựa phù hợp nhất. Nó sẽ giúp bầu ngực của bạn vừa đầy đặn lại không quá “lộ liễu”.

Lưu ý

Hy vọng với những lời khuyên trên đây, băn khoăn của bạn “ngực to nên mặc áo ngực như thế nào” có thể được tháo gỡ. Vấn đề này cũng không quá khó khăn nếu bạn biết cách khéo chọn nội y và y phục.
Xem thêm: cach lam san chac nguc

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm