Ngực sa trễ có khắc phục được không?

Banner khuyen maiHot

Xin hỏi thầy thuốc, ngực tôi sau sinh con thứ 2 bị sa trễ khá nhiều, có thể khắc phục được tình trạng này không? Kỹ thuật ứng dụng treo ngực sa trễ như thế nào? tổn phí áp dụng bao nhiêu? Mong sớm nhận được phản hồi từ thầy thuốc! (Hoàng Ngọc Ánh – Tp. Nha Trang).
->>>> nang nguc khong can phau thuat

Trả lời

Chào chị Ngọc Anh!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Thắc mắc của chị về vấn đề treo ngực sa trễ, chúng tôi giúp chị trả lời cụ thể như sau:

1. Ngực sa trễ có khắc phục được không?
->>>> cách làm to ngực
Ngực sa trễ sau sinh con hoàn toàn khắc phục được, chị có thể yên tâm về vấn đề này. Tình trạng ngực sa trễ thường gặp ở nữ giới sau sinh con. Do lúc này các cơ ngực bị giãn, bầu ngực không còn sự nâng đỡ nên dẫn đến tình trạng chảy xệ, sa trễ mất thẩm mỹ và khó khăn trong việc diện y phục.

Để khắc phục tình trạng ngực sa trễ hiện giờ không còn làn vấn đề khó khăn khi công nghệ hiện đại ra đời. Treo ngực sa trễ giúp chị lấy lại sự tự tin với bầu ngực được cải thiện về tính thẩm mỹ và độ săn chắc.

2. Kỹ thuật áp dụng treo ngực sa trễ như thế nào?

Treo ngực sa trễ là một kỹ thuật nhẹ nhõm được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân thực hành bằng cách đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ tạo sự hài hòa và cân đối cho khuôn ngực mà không cần phải tác động nhiều tới bầu ngực nên an toàn tuyệt đối.

Trước khi tiến hành treo ngực sa trễ, các thầy thuốc sẽ tiến hành gây tê nên không có cảm giác đớn đau. Mặt khác, các bác sĩ sẽ thực hiện những kỹ thuật khâu thẩm mỹ đặc biệt để tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo.
->>>>> làm thế nào để ngực to lên

– Đối với tình trạng vú phì đại và bị chảy xệ: Các thầy thuốc sẽ tiến hành theo phương pháp của kỹ thuật thu gọn vú phì đại kết hợp với các phương pháp làm giảm sa trễ.

– Đối với trường hợp vú chảy xệ ở chừng độ trung bình: bác sĩ sẽ tiến hành thực hành những kỹ thuật khâu thẩm mỹ đặc biệt để tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ.

3. phí tổn vận dụng treo ngực sa trễ?

Treo ngực sa trễ tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân được vận dụng với mức phí từ 30-40 triệu VNĐ. Tùy vào mức độ sa trễ ngực của từng người mà bác sĩ sẽ chỉ định mức uổng ăn nhập nhất.

Đặc biệt treo ngực sa trễ tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân được thầy thuốc có chuyên môn và kinh nghiệm cao thực hành tại Bệnh viện với đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại, bảo đảm an toàn cho mọi khách hàng.

Để được thực hành treo ngực sa trễ nhanh chóng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chị sắp đặt thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được thầy thuốc tham vấn và giải đáp chi tiết. Hoặc chị có thể gọi đến tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tham mưu và đặt lịch thăm khám.

Chúc chị sớm lấy lại được dáng ngực như ý!

bác sĩ tham vấn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm