Nguy cơ khi tắm trắng sai cách

Banner khuyen maiHot

Tắm trắng có tốt

tắm trắng phi thuyền

Các cô gái trẻ rất thích tắm trắng da từ các nguyên liệu từ thiên nhiên tuy vậy tắm trắng bằng bia lại được cho là giải pháp làm đẹp da đặc biệt giúp chị em phụ nữ sở hữu nước da trắng hồng ngay từ lần triển khai đầu tiên.

Tuy nhiên, các chuyên gia da liễu khuyến cáo, dùng những nguyên liệu tự kiếm không đúng cách cũng có những nguy cơ tiềm ẩn.

gói tắm trắng/

Theo lời khuyên của các chuyên gia thẩm mỹ trên mạng, thoa hợp chất mật ong, trứng gà, cam tươi, muối, bia để đó trong 20p rồi xả nước, hai/1 tuần, các cô sẽ nhận ra được rõ nét nước mịn màng, trắng hồng. Tối ưu hơn, bia còn thích hợp cho tất cả các loại da, từ da nhờn, da hỗn hợp, da khô tới da nhạy cảm, nên các gái tuyệt đối cứ an lòng dùng các biện pháp tẩy trắng da cùng bia để phát triển vẻ đẹp. Sự phối hợp hoàn hảo giữa lượng vitamin B của trứng gà, và khả năng kháng khuẩn cao của bia, không chỉ làm lớp da của các cô nhanh trắng ra, mà còn phòng ngừa mụn hiệu quả và hạn chế lão hóa… Sau khi clip tắm trắng bằng bia được chia sẻ trên mạng, tắp lự tắm trắng da bằng bia nổi lên như một mốt làm đẹp của không ít các nàng. Không những thế, thấu được nhu cầu này của các chị em, không ít thẩm mỹ viện cũng quảng cáo tắm trắng siêu nhanh bằng bia và vật liệu từ thiên nhiên đi kèm với những câu dễ nghe như da tuyệt đối trắng, cực mịn, vô cùng nhanh với những mức tiền “bèo” so với tên tuổi của một spa khiến không ít chị em phụ nữ.

Qua tìm hiểu của phóng viên, học theo phương pháp chăm sóc sắc đẹp từ bia, nhiều các cô đã tìm ra những công nghệ mới và lạ. Tuy vậy, không ít bạn gái muốn rút ngắn thời gian làm đẹp đã kết hợp các nguyên liệu không đúng cách, tăng liều lượng, tần suất tắm trắng bằng bia dẫn đến những tai nạn không mong muốn.
tắm trắng bao nhiêu lần mới trắng

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm