NGUY CƠ NHIỄM BỆNH KHI PHUN THÊU LÔNG MÀY

Banner khuyen maiHot

 

Dịch vụ phun, thêu lông mày niện tại mọc lên như “nấm sau mưa”, từ những cửa hàng làm đẹp sang trọng đến những quán cắt tóc bình dân….Chính vì thế tại đây các lớp đào tạo phun xăm sẽ xóa tan mọi nỗi lo của bạn.

Ở đâu có salon tóc, ở đó có phun lông mày?

Với nhiều chị em phụ nữ, không phải ai cũng sở hữu được hàng lông mày đậm với hình dáng chuẩn mực, sắc nét. Một số chị em do gen di truyền hoặc cơ địa mà lông mày nhạt nhòa khiến khuôn mặt trở nên thiếu sức sống, nhợt nhạt, hay lông mày bị cụt nhìn rất thiếu cân xứng. Cho nên mà nhiều chị em khi trang điểm đã tốn không ít công sức tỉa tót và tô vẽ cho hàng lông mày thêm hoàn hảo.

Thế nhưng, giữa thời hiện đại với những hình thức thẩm mỹ đa dạng như ngày nay, đây chừng như không còn là băn khoăn với phái đẹp. Với các hình thức phun xăm hay thêu lông mày, các chị em sẽ không còn cần tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức trong việc tự tạo cho mình cặp lông mày ưng ý

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, địa chỉ học phun xăm ở hà nội sẽ đưa ra các thông tin hữu ích nhất cho bạn, mà bạn có thể tham khảo thêm.

Hiểm họa khó lường

Theo một bác sĩ thẩm mĩ, phun màu có tác dụng trong vòng 3 tới 4 năm vì vậy khi làm không chính xác thì việc xóa đi để làm lại cũng không đơn giản. Ngoài ra, vấn đề vệ sinh cũng hết sức bức thiết. Khách hàng cần phải yêu cầu nhân viên dùng kim riêng, mực riêng, bông gòn sạch, tất cả phải cần được tiệt trùng. Nhân viên cần phải đeo găng tay đúng cách để đảm bảo an toàn cho cả khách lẫn bản thân mình.

Tại những cơ sở làm đẹp nhỏ, vì giá “bèo” thành ra màu mực, kim phun đều là hàng không cam kết, nhân viên thực thi lại không qua trường lớp chính quy nên việc có một đôi chân mày như ý là việc vô cùng khó khăn.

Theo một bác sĩ Bệnh viện Da liễu Hà Nội: Có rất nhiều bệnh nhân bị dị ứng, tai biến tại vì phun lông mày ở các cơ sở không cam đoan kỹ thuật. Phun lông mày là kỹ thuật có xâm lấn ở da, vận dụng máy có kim nhỏ, đưa chất màu trên da tạo đường nét trên mày. Tiệm gội đầu, cắt tóc hay dịch vụ làm tại nhà là những cơ sở không được phép vì kỹ thuật này đòi hỏi phải vô trùng tuyệt đối, kim phải cần được khử trùng cẩn thận. Nhưng, việc khử trùng gần như không được những cơ sở này tiến hành. Thế thành thử, không phòng tránh được việc lây nhiễm các bệnh qua đường máu như lây virus HIV, viêm gan…

Mặt khác, phần lớn chất màu trên thị trường giờ đây đều không rõ nguồn gốc, cốt yếu là hàng nhập lậu chính vì vậy rất độc hại với cơ thể. Nhiều trung tâm thẩm mỹ áp dụng chất màu không rõ xuất xứ dù vậy lại ghi ở Mỹ để đánh lừa khách hàng. Ngoài ra, khi áp dụng kỹ thuật phun, khách hàng nên yêu cầu dụng cụ cần được hấp, khử khuẩn theo đúng quy trình để phòng tránh mang bệnh vào người. Với những bệnh nhân bị biến chứng, phải tới bệnh viện chuyên khoa da liễu để được điều trị kịp thời.

Đó là những cơ sở không uy tín, chất lượng kém gây ra những hậu quả vô cung nghiệm trong cho bản thân bạn. Thành ra, bạn nên tham gia các lớp học phun xăm thẩm mỹ để phòng tránh những rủi ro có thể xả ra.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm