nhấn mí hàn quốc tại hà nội có hại không? – Giải đáp của chuyên gia

Banner khuyen maiHot

mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt được nhiều người lựa chọn để tạo ra đôi mắt hai mí to tròn. Tuy nhiên, xung quanh giải pháp này vẫn còn nhiều người băn khoăn rằng, liệu phương pháp nhấn mí có hại không? Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé!
Xem thêm: nhấn mí mắt ở đâu đẹp
nhấn mí mắt có hại không?

nhấn mí hàn quốc tại hà nội có hại không?

nhấn mí mắt vĩnh viễn có hại không? Theo các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, nhấn mí hàn quốc tại hà nội Hàn Quốc là phương pháp mà nhiều người biết đến và ưa chuộng nhất hiện nay. Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc thực sự là một giải pháp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả để tạo nếp mí trên mi mắt tự nhiên mà không để lại sẹo.

Với phương pháp này, nếp gấp trên hai nhấn mí vĩnh viễn sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí hàn quốc tại hà nội cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn, không đau, không ảnh hưởng đến thị lực.

Sau khi mí mắt, mắt không bị sưng mà chỉ giống như vừa mới khóc. Mắt sẽ đẹp tự nhiên trong vòng 1 tuần. Kết quả này giữ được lâu dài trong nhiều năm hoặc có thể vĩnh viễn tùy theo cơ địa mỗi người.

Bạn sẽ có nếp mí mới to rõ, tự nhiên, cân đối, đảm bảo độ thẩm mỹ cao và hài hòa với khuôn mặt người Á Đông. Đặc biệt, đối với những người thường xuyên xuất hiện trước công chúng thì việc thẩm mỹ nhấn mí mắt hàn quốc với phương pháp bấm mí mắt sẽ giúp cho việc trang điểm trở nên dễ dàng hơn, giúp họ tự tin, nổi bật trước đám đông.
Xem thêm: địa chỉ nhấn mí uy tín
Chăm sóc sau khi nhấn mí mắt vĩnh viễn

Giải đáp của chuyên gia về việc nhấn mí hàn quốc có hại không?

Các chuyên gia đã khẳng định cho câu hỏi “nhấn mí có hại không?” là hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến thị lực hay sức khỏe. Tuy nhiên, để đôi cắt mắt 2 mí được duy trì lâu dài, vĩnh viễn bạn cần phải thực hiện theo các chế độ sau:

– Sau khi mới nhấn mí vĩnh viễn (hay bấm mí hàn quốc ở hà nội) xong, không được dụi mắt và nên tránh ánh nắng mặt trời.

– Luôn phải giữ gìn vệ sinh thật tốt cho đôi mắt khi mới mí mắt xong, tránh để mắt tiếp xúc với môi trường bụi bẩn, nếu bắt buộc phải tiếp xúc thì nên đeo kính bảo hộ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn nên liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ viện Phú Xuân – Địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam.
Xem thêm: bấm mí mắt là gì

THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm