Những điều bạn nên biết về bệnh nám da

Banner khuyen maiHot

Nám da bản tính là sự tăng sinh quá mức của các hắc sắc tố melanin. Chúng xuất hiện là những vết đốm sẫm màu hoặc vàng nhạt, gây chạm đến trực tiếp đến tính phẫu thuật của làn da. Để trị bệnh nám da đặc hiệu, trước nhất bạn cần phải có những hiểu biết căn bản để có thể tuyển chọn biện pháp thích hợp.

Xem thêm: trị thâm nám từ thiên nhiên
căn do gây bệnh nám da

Theo các chuyên gia, nám da khởi hành từ những nguyên do chính sau:

– Da xúc tiếp nhiều với ánh nắng mặt trời: Trong thành phần của ánh nắng mặt trời có chứa nhiều tia UVA/ UVB khiến da bị thương tổn, tạo điều kiện thuận lợi khiến các hắc sắc tố melanin tăng sinh, gây ra nám da.

– Sử dụng mỹ phẩm không đúng cách: hiện, trên thị trường có bán nhiều loại mỹ phẩm làm kém chất lượng, không rõ nhập khẩu xuất xứ xin hãy khiến da bị mẩn đỏ, thương tổn, mọc nám da.

– Sự đổi thay nội tiết tố: Những đổi thay nội tiết tố của các nàng chị em phụ nữ sau khi sinh đẻ, bước vào thời kỳ mãn kinh….sẽ khiến bệnh nám da phát triển ngày một nghiêm trọng hơn.

– lề thói sinh hoạt không khoa học: Không thường xuyên chăm sóc da, bưng bít bảo vệ da trước tác động của môi trường bên ngoài, chế độ dinh dưỡng không lành mạnh…. Cũng là 1 trong những tác nhân gây nám


Xem thêm: dầu dừa trị nám tàn nhangtrị nám tàn nhang bằng dầu dừa
thể hiện của bệnh nám da

bình thường, bệnh nám da thể hiện rõ ràng như sau:

– Mảng nám xuất hiện, với nhiều kích thước khác nhau (to, nhỏ…)

– Những vết nám có màu vàng nhạt hoặc nâu đậm

– Nám giao hội nhiều ở gò má, trán, cằm, mật độ khác nhau (thưa thớt, dày đặc….)

phương pháp điều trị bệnh nám da hiệu quả

Theo các chuyên gia, để điều trị bệnh nám da đặc hiệu, bạn cần phải ứng dụng giải pháp ảnh hưởng trực tiếp vào vùng điều trị, trừ khử và phá vỡ toàn bộ chân nám. vận dụng dựa trên nguyên tắc cách trị nám da mặt đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra Yellow Laser.

Yellow Laser hoạt động dựa trên cơ chế Sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, ảnh hưởng trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt 100% melanin. song song, đào thải chúng ra ngoài tất cả bằng con đường bài xuất thiên nhiên. Bước sóng 578 nm còn tạo điều kiện thuận lợi tác động chuỗi collagen và elastin tăng sinh, cho da trẻ trung. Nhờ có cơ chế hoạt động trên, Yellow Laser trị nám triệt để, không tái phát.

Xem thêm: dieu tri nam da

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm