Những kiến thức cơ bản phải biết trước khi cách xoá hình xăm

Banner khuyen maiHot

Vì nhiều lí do, nhiều người tìm tới các phương pháp xóa hình xăm. Tuy nhiên nếu bạn trong trang bị cho mình những kiến thức cần thiết thì kết quả video xoa hinh xam chẳng những không như mong muốn mà còn gây ra tâm lý hụt hẫng, chán nản không đáng có.
Xem thêm: xoa hinh xam
Hình xăm mới khó xóa sạch hơn hình xăm cũ

Chắc chắn rằng hình xăm mới với những sắc tố ăn sâu trong da sẽ khó xóa bỏ hơn là những hình xăm đã mờ, không còn rõ nét. Vì vậy trước khi cach xoa hinh xam bạn cần hiểu rõ tình trạng hình xăm của mình như thế nào mới hay cũ. Bởi nếu hình xăm của bạn còn mới thì liệu trình xóa hình xăm sẽ lâu hơn và bác sĩ buộc phải can thiệp Laser một cách sâu hơn dưới tầng hạ bì da.


Hình xăm mới thường khó xóa hơn hình xăm cũ
Kết quả cách xóa hình xăm còn phụ thuộc vào màu sắc

Theo chuyên gia, kết quả xoa hinh xam còn phụ thuộc vào màu sắc và kích thước hình xăm. Chính vì vậy thăm khám là một khâu rất cần thiết để bác sĩ tư vấn trước cho bạn kết quả xóa xăm của mình sẽ như thế nào. Thông thường những hình xăm có màu đen, đỏ, xanh da trời và xanh lá cây (đặc biệt là đỏ và xanh lá cây) thì sẽ khó xóa sạch 100% như những hình xăm khác.
Xem thêm: xoá hình xăm không sẹo

Hình xăm có màu xanh lá cây khó xóa nhất
Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ rất phát triển như Ruby Laser Hoa Kỳ đã có cường độ riêng cho những màu sắc này. Nhưng kết quả vet xam vẫn chỉ dừng lại ở mức 98%. Còn o, 2% sẽ cần có thời gian để hệ miễn dịch tự đào thải những phần tử ăn sâu dưới hạ bì da.

Áp dụng sai phương pháp rất có thể để lại sẹo

Điều quan trọng nhất quyết định tới kết quả và sự an toàn của bạn chính là phương pháp cách xoá hình xăm. Thực tế chứng minh, nếu bạn áp dụng tại nhà sai quy cách hoặc sử dụng phương pháp đốt laser thì rất có thể sẽ làm khô da, nẻ da và để lại sẹo. Khả năng này sẽ cao hơn nếu loại laser được sử dụng có năng lượng cao và hoạt động thao cơ chế tỏa nhiệt tập trung. Bởi vậy, trước khi áp dụng phương pháp nào bạn cần tham khảo thật kỹ ý kiến chuyên gia.


Khả năng để lại sẹo rất cao nếu áp dụng sai phương pháp
Trên đây là những kiến thức cơ bản về bạn cần nắm được trước khi xóa hình xăm. Còn nếu muốn được tư vấn về lam sao de xoa hinh xam hiệu quả, an toàn, không để lại sẹo thì vui lòng liên hệ tổng đài 094 681 7777 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn về vet xam Ruby Laser.
Xem thêm: xóa hình xăm ở đâu an toàn
THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm