NHỮNG KIỂU PHUN THÊU LÔNG MÀY BẠN NÊN BIẾT

Banner khuyen maiHot

Không phải bỗng dưng mà Nguyễn Du sử dụng câu thơ “Khuôn trăng đầy đặn nét ngài nở nang” để nói đến vẻ đẹp của Thúy Vân trong Truyện Kiều. Bởi vì theo tiêu chuẩn vẻ đẹp của người Á Đông, người phụ nữ đẹp cần có gương mặt đầy đặn và đôi lông mày cân đối hài hòa. Tuy thế, không cần ai may mắn sinh ra cũng có được đôi ngài đẹp như thế. Có người có đôi lông mày nhợt nhạt, sợi lông thưa hay thiếu đuôi… khiến gương mặt không có hồn và thiếu sinh khí. Khóa học phun xăm thẩm mỹ sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp tốt nhất.

Cách khắc phục lông mày xấu

Các chị em thường tìm tới liệu pháp trang điểm như một cứu cánh để khắc phục đôi lông mày thưa và xấu. Tuy thế, không cần lúc nào việc trang điểm cũng đạt được như ý muốn. Nhiều chị em thường cần to đi vẽ lại rất nhiều lần, dù thế đôi lông mày vẫn lệch, không cân xứng hoặc lộ rõ đường kẻ chì gây mất thẩm mỹ. Đó chưa kể tới việc trang điểm sẽ tốn rất nhiều thời gian. Có nhiều phương pháp khác nhau để khắc phục đôi lông mày thưa thớt đó. Hãy cùng tìm hiểu một số cách sau đây!

  • Phun mày: Là việc phun phủ toàn bộ màu mực phun lên khuôn lông mày đã định hình trước đó. Phương thức này phù hợp với những ai có đôi mày mờ, nhạt màu. Với dụng cụ chuyên biệt và mực phun cao cấp, kỹ thuật viên thẩm mỹ sẽ hỗ trợ bạn có được đôi lông mày sắc nét, tạo điểm nhấn cho đôi mắt thêm phần quyến rũ.

  • Thêu mày: Tại các lớp hoc phun theu không phun mực lên toàn bộ chân mày như phun xăm, kỹ thuật thêu mày cần đến sự tỉ mỉ và khéo léo trong việc ứng dụng kim thêu đi từng đường mảnh, xen lẫn những sợi lông mày tự nhiên. Cho nên, thêu mày cho vẻ đẹp tinh tế hơn, uyển chuyển hơn, tạo sức lôi cuốn đặc biệt cho đôi mắt. Phương thức này phù hợp với những người có lông mày ngắn, lông mày mọc không đều.

  • Khắc mày: Là kỹ thuật mới trong nghệ thuật tạo hình thẩm mỹ, sử dụng cho các khách hàng có lông mày thưa, dáng xấu, không có đuôi… các chuyên viên sẽ sử dụng dao khắc để tạo hình từng sợi lông mày một cách tỉ mỉ. Qúa trình này sẽ tạo nên những sợi sắc mảnh và đều màu xen lẫn các sợi lông mày vốn có. Điêu khắc tạo dáng mày tự nhiên, mang đến hiệu quả lâu dài và hoàn toàn không bị đổi màu. Không chỉ làm đẹp cho những eva, công nghệ này còn là sự lựa chọn hoàn hảo của cánh mày râu với mong rằng cải thiện đôi mày ngài thiếu thẩm mỹ.

Hãy tìm hiểu hoc phun xam tham my o dau tot ngay bây giờ để có được đôi lông mày ưng ý nhất nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm