Những lỗi tạo dáng phổ thông khiến lông mày trông xấu tệ

Banner khuyen maiHot

Nhổ quá nhiều, chỉnh dáng quá cong, tẩy trắng, xăm kinh nghiệm xăm phun môi,… đều là những sai lầm các nàng thường mắc phải khi Tạo dáng và chăm sóc Cặp lông mày.
chỉnh hình cho chân mày 1 nghệ thuật cần đến Khá nhiều kỹ năng. Một khi đã hiểu rõ kiểu Cặp lông mày nào phù hợp với khuôn mặt bạn, bạn có thể tự trang điểm lông mày cho mình, hoặc nhờ tới các thẩm mỹ viện chuyên nghiệp. ngoại giả cách đi tới sự hoàn mỹ thường lắm hóc búa, và bạn có thể mắc sai lầm trong quy trình làm đẹp cho lông mày. ở sau là những lỗi phổ thông nhất khiến cặp Đôi lông mày của bạn trông xấu tệ.

1. Nhổ Hàng chân mày trước khi tắm

Nhiều quý cô nghĩ rằng việc nhổ Cặp lông mày trước khi tắm sẽ làm giảm đớn đau nhưng quan niệm này lại tất cả sai lầm, việc tắm nước nóng khiến cho lỗ chân lông giãn nở nhiều và làm cho tốc độ mọc lại của những sợi Đôi lông mày nhanh hơn. thời khắc lý tưởng nhất cho việc 'tỉa tót' lông mày là khi vừa tắm xong. Hàng ngày, hãy tranh thủ thực hiện xong tắm xong, sử dụng nhíp để "dọn dẹp" những sợilông mày không vừa mắt, nước ấm sẽ làm giãn nở lỗ chân lông, vì thế nhổ lông mày sau khi tắm sẽ đỡ đau hơn nhiều so với thường nhật. Và trong khi bạn làm điều đó, chúng tôi khuyên bạn để có được một chút lại từ gương một lần trong một thời buổi chỉ để xem nếu bạn đang đi đúng hướng, có nghĩa là kiểu của Hàng chân mày rưa rứa.
 
2. Nhổ lông mày quá thường xuyên

Việc nhổ lông mày có thể tạo thành lề thói không tốt nếu bạn muốn chỉnh hình Cặp lông mày đẹp. Nhổ liên tiếp khiến bạn dể nhổ nhầm vào những sợi có vị trí quan trọng trong việc nắm chỉnh Cặp lông mày. Hãy ngưng việc nhổ Cặp lông mày Luôn, chỉ nhổ lông khoảng 3 tuần/lần. Nếu bạn không quá nhạy cảm với những sợi lông bé tí mới mọc, chúng sẽ không làm bạn thấy khó chịu. thời gian 3 tuần là đủ để lông mày mọc lại và mọc dài thêm, giúp khỏa lấp những chỗ bạn đã nhổ quá tay và xin hãy có những thay đổi thích hợp trong việc tạo hình.

3. tạo hình dáng Cặp lông mày như "một dấu phẩy"

Trong khi điểm trang, việc kẻ hướng dẫn sử dụng máy xăm quá cong là khiếm khuyết khiến gương mặt gượng gạo, thiếu thiên nhiên. Bạn hãy tạo độ cong vừa phải bằng cách: Xác định điểm cao nhất của khuôn lông mày, nó thường nằm ở điểm cách đầu Cặp lông mày 2/3 độ dài, và dùng nhíp nhổ bớt một đôi sợi bên dưới để tạo độ vòng. Tuy vậy, phái đẹp cũng không nên tỉa quá nhiều nhằm tránh tình trạng đường lông mày quá nhỏ.
 
4. Xăm lông mày

Đừng bao giờ chọn xăm lông mày như một cách làm đẹp cho diện mạo của bạn bởi kết quả xin hãy khác xa với những gì bạn tưởng tượng. Để tránh gặp rắc rối với hàng lông mày xấu xí của mình, bạn nên chọn cách tô màu cho Cặp lông mày thay cho việc xăm hay phun, Nếu vậy thì hàng lông mày của bạn sẽ trông đẹp hơn nhiều.

5. Để lông mày dáng bán nguyệt

Hàng chân mày hình bán nguyệt đã lỗi mốt từ rất lâu, hơn nữa kiểu dáng lông mày này còn khiến cho khuôn mặt bạn không được thiên nhiên. Vì vậy các quý cô nên chọn kiểu lông mày ngang với độ cong vừa phải ở phần đuôi để gương mặt được thiên nhiên và thảnh thơi. hơn.
 
6. Quá đậm hoặc quá nhạt

Khi không có được hình dáng lông mày như ý, bạn dễ có thiên hướng nhờ tới sự can thiệp của kẻ mắt đẹp hay phấn lông mày để khắc phục. Tuy nhiên như đã nói từ trước, tô màu sai cách cũng là một lỗi phổ thông khiến Cặp lông mày của bạn không được đẹp như bạn mong muốn. Bạn nên chọn màu chì và bột phấn hơi nhạt hơn so với màu tóc.
 
7. Tạo dáng quá kỹ

Tạo dáng lông mày quá kỹ cũng sẽ khiến Hàng chân mày của bạn không được mềm mại, bạn chỉ nên nhổ những sợi lông bị mọc chờm ra và khi sử dụng chì/phấn kẻ, Xin đừng kẻ quá kỹ, nên kẻ từ phần giữa lông mày về cuối sau đó dùng cọ tán dành cho lông mày để tán đều.
 
8. Tỉa phần cuối Cặp lông mày quá nhiều

kiểu này sẽ chỉ làm cho diện mạo của bạn trông rộng hơn và lớn hơn, Vì vậy bạn nên tránh nhổ chúng quá ngắn, và cho những người có lông mày ngắn và mỏng tự nhiên bạn luôn có thể rút ra cho họ để họ thích hợp với diện mạo của bạn. Cặp Cặp lông mày được “tỉa tót” vừa phải trông sẽ hài hoà hơn một cặp lông mày cụt lủn.
 
9. Tẩy trắng lông mày

lông mày mỏng xin hãy giúp bạn trở nên xinh đẹp và duyên dáng hơn nhưng tẩy trắng Hàng chân mày thì thật kinh khủng. Đặc biệt là khi màu tóc của bạn lại có sắc thái nhạt hơn, có lẽ bạn muốn màu Cặp lông mày ăn nhập với mái tóc của mình chăng? Cần lưu ý rằng quá trình tẩy trắng có thể gặp rối rắm và khiến Cặp lông mày bạn trở nên xấu xí chủ yếu là do màu sắc cuối cùng không chuẩn xác như bạn mong đợi. Chính vì lẽ đó, khi nhuộm tóc màu vàng hay những màu sáng, hãy cứ để Đôi lông mày bạn như bình thường, bạn sẽ nhận ra đó là sự kết hợp tốt hơn cả những gì bạn nghĩ.
 
10. lông mày quá dài

day nghe trang diem và dài sẽ khiến bộ mặt kém tự nhiên và tươi tỉnh. Lỗi phổ biến dùng chì kẻ là tô quá đậm phần ở giữa hai lông mày. Điều này khiến sống mũi lớn hơn và hai mắt xa nhau. chị em nên chọn chì kẻ Đôi lông mày có gam màu sáng hơn so với màu tóc một tí. Và khi vẽ, các quý cô cần để ý để tránh tô đậm, hoặc hãy dùng khuôn nhằm có đường kẻ chính xác hơn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm