Những lưu ý khi may đồng phục mầm non

Banner khuyen maiHot


Với hơn 10 năm kinh nghiệm may đồng phục mầm non cho rất rất nhiều trường trên toàn quốc, bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi làm đồng phục mầm non để giúp các bạn hoàn toàn có thể sở hữu mẫu đồng phục mầm non đẹp và chất lương nhất.

Những lưu ý khi may đồng phục mầm non

Thứ nhất, về kiểu dáng đồng phục mầm non


 

dong-phuc-lop-cfo-hoc-vien-tai-chinh

 
Có hai giải pháp lựa chọn cho các bạn đó là: hoặc may cùng một mẫu cho cả các bé nam và nữ; hoặc là may riêng từng mẫu cho hai nhóm học sinh này. Dù các bạn chọn giải pháp nào đi chăng nữa thì cũng cần lưu ý là nên chọn đồng phục có kiểu dáng đơn giản mà đẹp. Những bộ đồng phục cầu kì thực sự không phù hợp cho việc tới trường hàng ngày của các bé.

Thứ hai, về màu sắc

Những màu áo lớp độc và đẹp này không phù hợp để các bạn sử dụng làm đồng phục cho các bé  mầm non. Bộ màu phối hợp lý tưởng nhất mà các bạn nên tham khảo và lựa chọn đó chính là màu trắng – màu xanh lá cây.

Thứ ba, về hình in


 


dong-phuc-lop-b-van-phap-nguyen-khuyen-nam-dinh
Hình in cho đồng phục mầm non các bạn cũng không nên sử dụng quá nhiều mà gây tốn kém chi phí. Bạn có thể sử dụng hình ảnh chibi ngộ nghĩnh hoặc một bức tranh cảnh vật, con người, trường học nho nhỏ nào đấy. Ngoài phần hình ảnh cũng nên có thêm thông tin về trường, lớp của bé.

Trên đây là 3 lưu ý khi may đồng phục mầm non các bạn phải biết. Chúc các bạn may mắn!

Xem thêm: Những mau ao dong phuc cong ty đẹp nhất năm nay

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm