Những nguyên tắc cần tuân thủ khi xoá xăm bằng laser

Banner khuyen maiHot

xoá xăm bằng laser co2 là một kỹ thuật phức tạp nên đòi hỏi những nguyên tắc kỹ thuật chặt chẽ từ bước sóng, cường độ xung tới trình tự tiến hành. Không chỉ có vậy, máy xoá xăm laser còn đòi hỏi bác sĩ thực hiện có trình độ tay nghề cao, được đào tạo bài bản về chuyên ngành laser. Bài viết dưới đây chia sẻ một số nguyên tắc cần tuân thủ khi tiến hành xoa xam laser.
Xem thêm: gia xoa hinh xam
Sóng Laser được lựa chọn phải phù hợp với cơ địa da

Không phải loại laser nào cũng phù hợp với da. Trên thực tế, sức đề kháng, độ dày và độ đàn hồi của mỗi người là khác nhau nên không thể nóng vội trong việc quyết định sử dụng loại laser nào. Thêm vào đó, chuyên gia da liễu khuyên rằng các loại laser có bước sóng càng ngắn sẽ càng an toàn cho da, do chúng không tỏa nhiệt trên diện rộng mà chỉ tiếp xúc theo điểm với bán kính tiếp xúc siêu nhỏ nên không gây phỏng rát hay cảm giác đốt cháy như các loại laser khác. Hiện nay, công nghệ Ruby Laser với cột sóng siêu ngắn chỉ 6/1000000 giây đã áp ứng tiêu chuẩn này.

 
Sóng Laser được lựa chọn phải phù hợp với cơ địa da

Laser phải có khả năng tùy chỉnh cường độ theo từng màu, độ đậm nhạt

Đặc biệt, hình xăm của mỗi người lại khác nhau với những đặc tính riêng về màu sắc, kích thước, kiểu dáng, độ đậm nhạt, nông sâu. Thậm chí ngay trên một hình xăm cũng có những màu sắc khác nhau. Do đó, nếu muốn xóa bỏ hình xăm thì công nghệ Laser phải kết hợp linh hoạt đa bước sóng. Những màu mực khó sẽ cần có cường độ phát xung riêng để thực hiện chức năng đào thải và hấp thụ màu mực. Cũng theo chuyên gia, xanh da trời, đỏ, đen, xanh lá cây là những mực xăm khó xóa nhất.

 
Xem thêm: thuốc xóa hình xăm
 
Laser thay đổi cường độ phát xung cho phù hợp từng màu sắc

Trình tự tác động laser phải từ nông đến sâu (thượng bì – trung bì – hạ bì da)

Mực xăm ăn vào da theo từng lớp thượng bì trung bì và hạ bì. Tùy từng họa tiết, mức độ nông sâu của mực xăm cũng khác nhau. Nếu muốn xoa hinh xam an toàn, tia Laser phải đi qua thượng bì, phá vỡ mực xăm rồi chờ cho mực xăm được đào thải tối đa ra ngoài mới lại tiếp tục phá hủy ở tầng trung bì và cuối cùng là hạ bì.

 

 
Laser phải tác động theo trình tự từ thượng bì – trung bì – hạ bì da

Người thực hiện phải sử dụng thành thục thiết bị laser, được đào tạo bài bản

Các nguyên tắc kể trên sẽ không thể đảm bảo được nếu người thực hiện không sử dụng thành thục thiết bị về laser, không được đào tạo bài bản theo đúng chuyên ngành, không tâm huyết hoặc không có nhiều kinh nghiệm.

 

 
Bác sĩ xoa hinh xam phải sử dụng thiết bị Laser thành thạo

Trên đây là những nguyên tắc quan trọng cần tuân thủ khi thực hiện xóa xăm bằng Laser. Còn nếu bạn đang băn khoăn công nghệ tay xam nào mới là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay thì hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 094 681 7777 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân, bác sĩ sẽ thăm khám, soi da và tư vấn miễn phí.
Xem thêm: máy xoá xăm laser yag
THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm