Những phụ kiện nối mi rất quan trọng

Banner khuyen maiHot

Cho dù bạn là kỹ thuật viên nối mi lâu năm lành nghề hay bạn mới chỉ là học viên đang được đào tạo, thì những phụ kiện nối mi mà chúng tôi liệt kê sau đây cũng đều rất quan trọng và cần thiết. Các bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ cung cấp thật uy tín và tin cậy để tham quan và mua sắm nhé.

Những phụ kiện nối mi rất quan trọng

  1. Keo nối mi

Keo nối mi là phụ kiện nối mi quan trọng đầu tiên, là phụ kiện bắt buộc phải có. Keo nối mi là chất kết dính giữa mi giả với mi thật, được sử dụng bằng cách bôi trực tiếp lên chân mi thật/mi giả. Vì vậy, cần phải chọn loại keo có thành phần an toàn, có độ bám dính cao.

  1. Lông mi giả

Lông mi giả cũng là một phụ kiện nối mi rất quan trọng. Lông mi giả đẹp, phù hợp với  kỹ thuật nối mi thì sẽ tạo ra kết quả tốt nhất. Lông mi giả cũng nên lựa chọn theo từng khuôn mặt của người được nối mi.

  1. Sáp tháo mi

Cũng chẳng kém phần quan trọng, Sáp tháo mi là một phụ kiện mà bạn cũng nên có. Bởi vì, trong quá trình nối mi không tránh khỏi những sai sót cần điều chỉnh. Lúc đó, để tháo mi một cách dễ dàng, không làm rụng mi thật chúng ta sẽ sử dụng sáp tháo mi. Và cũng như keo nối mi, bạn nên lựa chọn loại sáp có thành phần an toàn, có chất lượng tốt nhất.

Ngoài những phụ kiện nối mi mà chúng tôi vừa liệt kê thì còn rất nhiều phụ kiện nối mi khác như nhíp tách mi, kẹp mi, băng dán mi,… Nếu có nhu cầu bạn hãy đến với cửa hàng Cát Viên số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được giới thiệu, tư vấn. Cát Viên là trung tâm cung cấp đồ dùng, phụ kiện nối mi cực kì uy tín, tin cậy. Ngoài phụ kiện nối mi, cửa hàng còn trưng bày và giới thiệu nhiều sản phẩm khác như mỹ phẩm chăm sóc da, Cốp đựng mỹ phẩm cao cấp, phụ kiện nail, vv.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm