Những phương pháp hút mỡ nào thực sự an toàn và ít đau?

Banner khuyen maiHot

Với lượng mỡ dư thừa quá lớn, nhiều người đã tìm đến phương pháp hút mỡ bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng thực trạng cho thấy, có người đã phải tử vong vì biện pháp này. Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp khoa học, trong đó có hút mỡ. Đây là một Nhu cầu làm đẹp được ứng dụng nhiều trong các spa, thẩm mỹ viện với nhiều dịch vụ spa hút mỡ dành cho cả nam giới lẫn phái đẹp. Sau đây là một số kỹ thuật hút mỡ mới hiện đang được áp dụng rộng rãi.

 

Những kỹ thuật hút mỡ nào thực thụ an toàn và ít đau?

1. Hút mỡ Tumescent

Bác sĩ sẽ gây tê từng vùng riêng, sau đó pha một lượng lớn nước biển và thuốc tê lidocaine có chứa 1/200.000 thuốc co mạch. Tiêm vào các mô mỡ trước khi triển khai hút mỡ truyền thống. Hút mỡ bằng phương pháp này có thể không cần gây tê toàn thân. ( Xem thêm: đồ dùng spa cao cấp )

2. Hút mỡ có siêu âm hỗ trợ

giải pháp hút mỡ có siêu âm trợ giúp dùng sóng siêu âm để hóa lỏng mỡ, như vậy sẽ rất đơn giản loại bỏ các chất báo ở phần bụng trên.

3. Hút mỡ với trợ giúp của laser

Với lượng sóng năng lượng thấp sẽ giúp hóa lỏng các mô mỡ, phê duyệt ống thông nhỏ dọn dẹp mỡ. ( Xem thêm: Máy móc thẩm mỹ )

4. Hút mỡ dưới biện pháp RF

biện pháp này sử dụng sóng radio hóa lỏng lớp mỡ, sau đó trị chúng bên ngoài phê duyệt ống hút. Nó hỗ trợ cho da căng hơn.

Cần làm gì sau khi hút mỡ?

Hút mỡ xong, các vùng cơ thể sẽ được băng lại để làm kháng khuẩn, bầm, và đau đớn bằng các băng thun, băng dạng vớ. bạn có thể mặc quần áo chỉnh hình hay quấn băng trong 3-4 tuần. Từ 7-10 ngày đầu sẽ có vết bị nám tím, sưng sau đó từ chỗ bị rạch đưa ống hút vào sẽ có dịch lỏng chảy ra. Bạn có thể đứng dậy đi và di chuyển hoàn thành quá trình hút mỡ kết thúc.

tùy vào cơ thể từng người, có người sẽ mất vài ngày, có người mất vài tuần mới có thể hoạt động bình thường hoặc phục hồi lâu hơn nếu khu vực hút mỡ rộng. ( Xem thêm: MÁY TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN )

Vì sao phải hút mỡ?

Hút mỡ với mục đích là định hình 1 hay nhiều vùng cơ thể chứ không đơn giản là giảm trọng lượng cơ thể. Hút mỡ được thực hiện khi các khối mỡ có lúc khiến việc ăn uống , tập thể dục gặp khó khăn. Mỡ thường xuyên tích tụ ở đùi, hông, eo, lưng, cổ, mặt, chân, cánh tay… Hút mỡ kết hợp với các thiết bị thẩm mỹ, tiểu phẫu thẩm mỹ nhằm giảm thế tích vú, căng da mặt, tạo mí đôi… bên cạnh đó, kỹ thuật này còn giúp trị các khối u lành tính, phì đại tuyến vú ở bạn trai, bệnh nhân có lúc chuyển hóa chất béo trong cơ thể và mồ hôi quá nhiều ở nách…

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm