Những tiêu chí đánh giá một xưởng may áo đồng phục chất lượng

Banner khuyen maiHot


Làm thế nào để dễ dàng lựa chọn được xưởng may áo đồng phục uy tín và chất lượng nhất trong danh sách với hàng trăm cái tên khác nhau? Những tiêu chí đánh giá mà chúng tôi sắp liệt kê ra dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện được điều này.

Những tiêu chí đánh giá một xưởng may áo đồng phục chất lượng


 


dong-phuc-cong-ty-la-force
1. Cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân sự của xưởng may

Đầu tiên, nếu bạn có ý định hợp tác cùng với một xưởng may áo phông đồng phục công ty, nhà hàng hay lớp học nào đó, bạn hãy đặt và trả lời các câu hỏi như: cơ sở vật chất của xưởng may có tốt không, máy móc có tiên tiến hiện đại không, nhân viên có tận tình chu đáo với khách hàng không? Nếu mọi yếu tố đều đảm bảo thì bạn tiếp tục sử dụng tiêu chí tiếp theo.

2. Uy tín và tên tuổi của xưởng may đó như thế nào?


 


dong-phuc-cong-ty-cp-quoc-te-quang-vu
Cách xác định uy tín và tên tuổi của một xưởng may áo phục vụ nhà hàng, áo đồng phục công ty, học sinh…dễ dàng nhất là căn cứ vào những đánh giá của các khách hàng đã và đang hợp tác cùng đơn vị này. Một xưởng may uy tín sẽ giúp bạn bảo đảm về chất lượng cũng như tiến độ hoàn thành sản phẩm đúng thời hạn.

3. Dịch vụ của xưởng may đó có linh hoạt hay không?

Một tiêu chí nữa cũng giúp bạn có thể đánh giá một xưởng may chất lượng đó chính là tính linh hoạt khi cung cấp dịch vụ làm áo thun đồng phục lớp, áo thun đồng phục gia đình… Một số biểu hiện của tính linh hoạt như xưởng may có chấp nhận đơn hàng có số lượng ít không, có chấp nhận đơn hàng cần hoàn thành gấp không, có linh hoạt trong việc thanh toán không…

Chúc bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm