Những trường hợp nào không nên waxing vùng kín?

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Tôi đang băn khoăn không biết tẩy lông vùng kín bằng cách nào, có nên thực hiện waxing không và những trường hợp nào không nên thực hiện waxing vùng kín. Thẩm mỹ viện có thể tham mưu giúp tôi giải pháp triệt lông vùng kín đảm bảo an toàn được không? Cảm ơn Thẩm mỹ viện! (Lê Chi – Tp. Hồ Chí Minh).

->>> bí quyết tẩy lông nách

Trả lờiChị Lê Chi thân mến!

Tẩy lông có nhiều cách để thực hành, trong đó có biện pháp waxing lông vùng kín. Tuy nhiên, các chuyên gia bác sĩ da liễu cảnh báo, việc waxing dễ làm tổn thương lớp da bên ngoài của vùng vùng kín, từ đó tạo điều kiện thuận lợi để vi khuẩn thâm nhập vào cơ thể. Quá trình này tạo ra sự viêm nhiễm và giết chết các vi khuẩn hữu dụng ở vùng kín. Từ đó, có thể đối diện với nguy cơ nhiễm trùng da, nhiễm trùng các nang lông và vi-ô-lông mọc ngược vào trong.

Dù là ai thì cũng đều có nguy cơ nhiễm trùng da sau khi waxing vùng kín nếu không thận trọng hoặc đúng cách. Nhưng đối với những người đang các bệnh như: tiểu đường, bệnh thận hoặc bệnh gan kinh niên, da bị eczema hay vẩy nến, người bị suy giảm hệ thống miễn dịch thì không nên thực hiện waxing, không chỉ riêng vùng kín và bất kể là vùng nào trên cơ thể.

->>> cách tẩy lông nách vĩnh viễn

Do đó, với vùng da nhạy cảm như vùng kín, chị cần lựa chọn giải pháp triệt lông nhẹ nhõm và an toàn không đau rát. Lời khuyên của các chuyên gia là nên áp dụng triệt lông bằng công nghệ hiện đại, dùng đời máy tân tiến, thông minh giúp loại bỏ lông vùng kín hoàn toàn theo nguyên lý tự nhiên, bảo đảm an toàn cho làn da. Công nghệ New E-light với sự kết hợp của ánh sáng IPL và sóng RF – là chọn lựa an toàn cho da vùng kín.

Ánh sáng New E-light tác động trực tiếp vào tận gốc các nang lông, làm chúng yếu dần đi rồi rụng một cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng New E-light sẽ đi sâu và nằm trong da giúp cản trở lông mọc trở lại, kết quả triệt lông vùng kín duy trì vĩnh viễn. Bên cạnh đó, nhờ sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng, giúp da không bị đau, rát và hệ thống làm lạnh bằng nước bảo vệ da không bị rát, ửng đỏ trong và sau triệt lông.

->>> cách tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên

Chị có thể cân nhắc và lựa chọn giải pháp tẩy lông vùng kín an toàn và kết quả lâu dài. Mọi thắc mắc về dịch vụ triệt lông công nghệ ánh sáng New E-light, chị đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên can tổng đài 1900 6466 để được tham vấn.

Chúc chị sớm chọn lọc giải pháp triệt lông an toàn!

thầy thuốc tham mưu

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm