Nơi dạy nghề Nail bảo đảm và chất lượng

Banner khuyen maiHot

Cùng với yêu cầu nuôi dưỡng của các chị em, các trung tâm dạy nghề Nail  mọc lên ngày một nghiều. vậy nhưng, để chọn được các trung tâm dạy nghề uy tín và chất lượng thì không phải ai cũng biết. TMV chúng tôi là một trong trung tâm dạy nghề hàng đầu, chuyên phân phối các khóa học nail trọn gói tốt nhất cho bạn, đảm bảo uy tín, có thương hiệu với đội ngũ giảng viên ưu tú và tận tình, đặc biệt chi phí cũng rất phải chăng.


Đến với khóa dạy nghề Nail của trung tâm, phái đẹp học viên sẽ được trải nghiệm đầy đủ các khóa học Nail từ cốt yếu đến nâng cao bao để trở thành một chuyên gia Nail chuyên nghiệp với 4 lớp cơ bản:

1. Lớp chăm sóc móng- Bước đầu tiên của khóa dạy nghề Nail chuyên nghiệp.

Tham gia vào khóa học này, các bạn học viên sẽ được hướng dẫn các chuyên môn chủ đạo như: cắt da tay và chân, sơn, sơn đầu móng, sơn thủy và đánh bóng móng.
(Xem thêm: khóa học phun xăm cơ bản )
 2. Lớp học chuyên môn trang trí móng.

Để có thể vươn lên là một Nail giỏi thì việc tham gia lớp học kĩ năng trang trí móng giống như một điều kiện tiên quyết. Tham gia vào khóa học dạy nghề Nail tại trung tâm, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với nghệ thuật trang trí bằng cần cọ để tạo ra những đường nét, hình khối, màu sắc vô cùng ấn tượng mà rất đơn giản. Cụ thể là các bạn sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm “truyền” những bí quyết hay về kỹ thuật vẽ cọ nét, phương pháp vẽ cọ cơ bản, kỹ thuật vẽ cọ tóc(râu), phương thức vẽ cọ kim, công nghệ vẽ chấm bi.

3. Dạy nghề Nail– kỹ thuật đắp móng bột.

(Xem thêm: dạy phun thêu chân mày )

Đắp móng bột là một trong những phương thức  quan trọng giúp tạo độ dài cho móng tay, tạo cho ngón tay của bạn có cảm giác thanh mảnh hơn. Tại đây, các giảng viên sẽ đào tạo cho phái đẹp các trình độ như: kiểu khi không (Natural), kiểu trong suốt (Clear), kiểu trắng và hồng (white and pink), đắp móng lụa (silk), giải pháp chỉnh sửa móng( Refill), đắp các kiểu Fom và Tip.

4. Đắp móng Gel- công nghệ “vàng” của dạy nghề Nail.

kỹ thuật đắp móng gel là một trong những bộ môn giải pháp mới giúp tạo thêm độ dài cho móng với nguyên liệu tiêu dùng chính là gel. Với phương châm uy tín và uy tín là trên hết, luôn cập nhật những xu hướng đắp móng Gel mới nhất. Cụ thể, khi tham gia vào khóa học các học viên sẽ được đào tạo phương thức: đắp móng gel Pha lê (clear gel), gel màu (color gel), gel ẩn kim tuyến (glitter gel).

Ngoài các khóa dạy nghề Nail chính yếu, trường dạy nghề Việt- Âu còn là địa chỉ tin cẩn cho các học viên trong việc cung cấp các khóa học Nail nâng cao. Khóa học nâng cao được thiết kế dựa trên những xu hướng về nghệ thuật  mới nhất, bao gồm biện pháp vẽ nổi 3D, công nghệ vẽ cọ nét nâng cao và biện pháp vẽ cọ bản nâng cao. thế nhưng, nếu chị em tham gia hầu hết khóa học, trung tâm sẽ giúp đỡ cho các bạn,

Nếu bạn thật sự thích hợp  nghề Nail, hãy đến với chúng tôi để được đào tạo chuyên sâu và phát triển thành những người thợ anh tài và có gu thẩm mĩ về nghệ thuật một cách hoàn hảo nhất bạn nhé !

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm