nữ giới có nên “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước không?

Banner khuyen maiHot

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, với người ngực phẳng, khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nên chọn túi hình giọt nước, người ngực xệ nên chọn túi độn tròn. Vì người ngực phẳng mà dùng túi tròn thì trông “núi đôi” sẽ vun quá lên quá mức, trông không tự nhiên. Túi độn giọt nước sẽ khiến người ngực phẳng sau giải phẫu có bầu ngực cân đối hài hòa hơn. vì vậy, với những chị em có bầu ngực phẳng lì, “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Xem thêm:->>> làm nở vòng một


nữ giới có nên “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước?
1. Phụ nữ có nên “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước?

Nhược điểm của đàn bà châu Á là chiều rộng của ngực thường nhỏ, khoảng cách giữa núm và nếp lằn vú thường ngắn (dưới 5cm). Nhiều chị em nghĩ đơn giản chọn túi đặt ngực chỉ cần chọn loại to hoặc nhỏ. Nhưng thực tại thì không phải như vậy, có nhiều điều bạn cần hiểu rõ về việc chọn túi ngực cho ăn nhập với thân thể mình. Chính bởi vậy, trước khi tiến hành nâng ngực, cải thiện vòng 1 xẹp lép, chị em nên tìm đến các trọng điểm thẩm mỹ uy tín để được thăm khám, tham vấn từ đó chọn lọc túi độn với kích thước, mẫu mã, chất liệu… ăn nhập.

Trong phẫu thuật thẩm mỹ viện nâng ngực nội soi, bác sĩ sử dụng hai loại túi độn là túi tròn và túi ngực hình giọt nước. Túi ngực tròn hay hình giọt nước đều cho kết quả nâng ngực hoàn hảo, ngoại giả, tùy vào từng hình trạng ban sơ của ngực mà thầy thuốc sẽ gợi ý về việc bạn nên chọn túi ngực nào. Túi ngực hình giọt nước tạo được độ võng cho khuôn ngực như một bầu ngực thiên nhiên nên trông ngực rất mềm mại. So với túi ngực tròn thì túi ngực hình giọt nước có khả năng nhất thiết cao hơn. ngoài ra, túi ngực tròn lại tạo được khuôn ngực nhô cao, chắc mẩy. Chính bởi vậy, tùy thuộc vào kích cỡ khuôn ngực cũng như tình trạng thực tiễn của vòng 1 (ngực nhỏ, lép, ngực chảy xệ…) mà bạn có thể chọn lọc “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước hoặc “sửa” ngực bằng túi độn hình tròn.

“Sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước, vấn đề được đông đảo chị em quan tâm

2. “Sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước bằng công nghệ nào hiệu quả, an toàn nhất bây giờ. 

hiện nay có rất nhiều cách thức “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước. ngoại giả, “sửa” ngực bằng công nghệ nào để đạt hiệu quả cao nhất, an toàn nhất thì chưa phải chị em nữ giới nào cũng biết. Công nghệ nâng ngực Y-Line hiện là biện pháp thẩm mỹ ngực được đánh giá là hiệu quả nhất hiện thời, sử dụng cả hai loại túi độn (túi độn tròn, túi độn hình giọt nước). Tùy theo mong muốn và tình hình thực tiễn của khách hàng mà thầy thuốc tiến hành “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước hoặc “sửa” ngực bằng túi độn tròn.

Túi độn cố định ngay tức khắc, giúp đẩy cao khuôn ngực, làm tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng chỉ sau 1 lần tiến hành độc nhất. Công nghệ nâng ngực Y-Line được ưa chuộng không chỉ bởi khả năng nâng ngực nhanh mà còn là cách làm tăng kích tấc vòng 1 mang lại hiệu quả thẩm mỹ toàn diện nhất.

— Nâng ngực đẹp đúng chuẩn Á Đông: Công nghệ nâng ngực Y-Line giúp “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước có thiết kế ăn nhập với khuôn ngực nhỏ và vóc dáng khiêm tốn của đàn bà Á Đông, bầu ngực trở thành đầy đặn hơn nhưng không “thô”, đẹp thiên nhiên, cân đối.

 Xem thêm:->>>> nâng ngực không phẩu thuật

— Nâng ngực hiệu quả vĩnh viễn, trọn đời: Công nghệ nâng ngực y-Line “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước có độ bền cao, được bảo hành trọn đời nên hiệu quả thẩm mỹ được duy trì ổn định, lâu dài. Phụ nữ hoàn toàn tự tin, bầu ngực vẫn giữ nguyên nét đẹp gợi cảm, hấp dẫn theo thời gian và năm tháng.

— Nâng ngực không để lại sẹo: Các bác sĩ chỉ rạch một đường rất nhỏ (khoảng 2cm) dựa theo nếp nhăn tự nhiên của cơ thể (nếp gấp rốn, nếp nhăn vùng nách). Vết sẹo rất nhỏ, không dễ phát hiện, mau chóng liền lại và mờ đi mau chóng.

— Nâng ngực không lấn chiếm, không để lại di chứng: Công nghệ nâng ngực Y-Line giúp “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước sử dụng kỹ thuật nội soi tiền tiến, cường điệu công ty bầu ngực lên rất nhiều lần, xác định xác thực vị trí đặt túi ngực chẳng những mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao mà còn hạn chế sự ảnh hưởng đến mô tuyến vú, dây thần kinh cùng hệ thống huyết mạch, bảo đảm an toàn, không lấn chiếm, không để lại di chứng cho người sử dụng.


“Sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước cho vòng 1 gợi cảm, cân đối, đẹp hoàn mỹ

Xem thêm:->>>> clip nâng ngực

Công nghệ nâng ngực Y-Line hiện đang được ứng dụng thành công. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, tiến hành công nghệ nâng ngực Y-Line tại Bệnh viện, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm