phẫu thuật bơm ngực và một vài biến chứng hãy gặp phải

Banner khuyen maiHot

phẫu thuật bơm ngực là một trong những hình thức nuôi dưỡng vòng 1 được khá nhiều bạn phụ nữ lựa chọn. ngoại giả tư vấn nâng ngực , theo khuyến cáo của các chuyên gia, hình thức này tiềm tàng nhiều biến chứng hiểm nguy do đó cần cân nhắc tường tận trước khi ứng dụng.

độc quyền “đôi gò bòng đảo” căng tròn, gợi cảm là ước muốn chia se kinh nghiem nang nguc của gần như chị em phụ nữ bởi nó chính là biểu trưng của sự sexy, hấp dẫn cũng là nơi thu hút nhiều nhất ánh nhìn của cánh mày râu. Theo đó, nhiều phương pháp làm đẹp vòng 1 được tìm ra, tiểu phẫu bơm ngực cũng là một trong số đó. bên cạnh đó, theo khuyến cáo của các chuyên gia, hình thức nâng ngực này tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm, cụ thể là:

Nhiễm trùng

Đây là một trong những biến chứng thường gặp nhất bởi phẫu thuật bơm ngực là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 phê chuẩn việc bơm các dung dịch làm đầy vào trong khoang ngực như nước biển, mỡ tự thân, collagen,.. Các chất liệu này nếu không được vô khuẩn nghiêm ngặt sẽ gây nhiễm trùng, biểu đạt rõ nhất là ngực bị sưng tấy, đau nhức sau khi bơm. Nếu không được phát hiện và triệt kịp thời nó có thể gây xơ hóa tuyến vú.


Đau tức ngực do bị nhiễm trùng sau bơm
Ung thư tuyến vú

Ung thư tuyến vú là một trong những biến chứng hiểm nguy mà 7 – 15% chị em bạn hãy gặp phải sau khi bơm ngực bằng silicone dạng lỏng. Theo PGS, TS Trần Thiết Sơn – Bệnh viện Xanh Pôn cho biết, sau khi tiêm silicone vào khoang ngực, chúng sẽ tạo nên hiện tượng viêm tấy và đau nhức phê duyệt việc kích thích các mô và hợp tác xung quanh. Theo thời kì, tình trạng này ngày một nghiêm trọng và gây ra các u nhú ở ngực dẫn đến ung thư vú.

Hiện tượng bội nhiễm

Đây là biến chứng gặp phải khi nâng ngực bằng mỡ tự thân duyệt việc chiết tách các tế bào mỡ tại các vùng khác nhau trên cơ thể để cấy vào mô ngực. Việc bơm trực tiếp làm tăng nguy cơ bị tắc vùng tiêm mỡ dẫn đến bội nhiễm trình bày rõ nhất là đau kéo dài, căng tức vùng ngực. Có từ khoảng 15% các trường hợp bơm ngực gặp phải tình trạng này.

Trên đây là những biến chứng thường xảy ra sau bơm ngực mà bạn phải “đối mặt”. Nó không chỉ làm mất đi kết quả dưỡng mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến thể trạng của phái Đẹp, do đó, theo lời khuyên của các chuyên gia chị em nên lựa chọn hình thức uy tín hơn. Nhằm bảo vệ tốt hơn sự có thương hiệu cho phái nữ khi nâng ngực, các chuyên gia thẩm mỹ của Mỹ đã tìm ra cách nâng ngực nội soi với túi ngực Microthane.

Xem thêm: nâng ngực tự nhiên
Túi Microthane là túi ngực có bề mặt xốp, cấu tạo từ 2 -3 lớp được bao phủ một lớp Polyurethane do đó có khả năng bám dính và tính vượt trội, sau khi được đưa vào khoang ngực sẽ nhanh chóng nhất thiết tại vị trí mong muốn, hạn chế tối đa hiện tượng co thắt bao cơ sau nâng ngực, không chèn ép mô và dây tâm thần tuyến vú, hạn chế tối đa hiện tượng thẩm thấu ngược và các biến chứng có thể xảy ra. Đây là điểm khác biệt của nâng ngực nội soi so với các hình thức bơm ngực trước đây.

Đặc biệt, phương pháp này được thực hành dưới sự trợ giúp của các thiết bị nội soi hiện đại nên các biến chứng được hạn chế tối đa. Các camera siêu nhỏ sẽ thổi phồng nhiều lần các chi tiết ngực, từ đó, thầy thuốc sẽ quan sát và cách làm chuẩn xác các thao tác phẫu thuật, túi ngực sẽ được đặt vào đúng vị trí và nhất thiết chắc chắn, đảm bảo kết quả chỉnh sửa tuyệt vời và sự an toàn tuyệt đối.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm