PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CÓ ĐAU KHÔNG?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ, cháu có dáng mũi không được đẹp lắm nên rất muốn giải phẫu nâng mũi, nhưng cháu lại rất sợ đau nên còn do dự với quyết định này. thầy thuốc có thể giải đáp giúp cháu giải phẫu nâng mũi có đau không ạh?
->>>> nâng mũi uy tín

tham vấn từ chuyên gia thẩm mỹ mũi
Chào bạn Ngọc Hà!

Ngày nay, với sự phát triển của các phương pháp nâng mũi, sự tương trợ từ công nghệ tiên tiến cũng như quy trình thực hiện an toàn đã giúp cho quá trình giải phẫu nâng mũi không đau, không có bất kỳ hiện tượng ngoài mong muốn nào xảy ra. vì chưng:

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê vùng mũi cũng như vùng lấy sụn mũi (trong trường hợp vận dụng phương pháp cần sử dụng sụn tự thân) nên bạn sẽ không có bất cứ sự khó chịu nào.

Khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ mới tiến hành nâng mũi. Với thao tác tiến hành nâng mũi khá đơn giản, thực hiện nhanh, hạn chế đối đa tình trạng xâm lấn nên cả thảy quá trình nâng mũi, bạn không có bất kỳ khó chịu nào, không đau mà vẫn có thể đàm luận được với thầy thuốc.
->>>> bác sĩ nào sửa mũi đẹp

Sau khi nâng mũi, bạn sẽ được băng cố định mũi, được kê đơn thuốc cũng như chỉ dẫn chăm nom mũi tại nhà nên giảm thiểu tình trạng khó chịu. Sau khi nâng xong, mũi có thể căng tức trong 2-3 ngày đầu và sưng nhẹ nhưng sau khoảng 5-7 ngày mũi đã ổn định. Do đó bạn không cần lo âu nhiều vì cảm giác khó chịu sẽ chóng vánh qua đi.
->>>> giá sửa mũi
Bạn Ngọc Hà thân mến! Như vậy bạn có thể yên tâm vì quá trình trong và sau khi nâng mũi không hề đau như bạn lo âu nghĩ nhé. Mời bạn thu xếp thời kì đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để chúng tôi có thể thăm khám và tham vấn tốt nhất cho bạn về phương pháp nâng mũi, dáng mũi phù hợp với bạn. Trước khi đến bạn vui lòng gọi tới số 10906450đặt lịch hẹn trước.

Cảm ơn bạn Ngọc Hà và chúc bạn nhanh chóng sở hữu mũi đẹp thiên nhiên, thanh tú

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm