PHẪU THUẬT NÂNG MŨI ĐƯỢC BAO LÂU, CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ. Tôi muốn đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để nâng mũi S-line 3D. Xin cho tôi hỏi là kết quả giải phẫu nâng mũi được bao lâu ạ? (Thùy Dung – Hà Nội)
->>>> mũi hếch

Trả lời:

Thùy Dung thân mến!

Nếu như đôi mắt là “cửa sổ của tâm hồn” thì mũi lại là trọng tâm của khuôn mặt. Do đó, khi sở hữu dáng mũi thấp, kém hài hòa sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ ngoài mặt của bạn. Nhưng giờ với phương pháp giải phẫu nâng mũi S-line 3D, việc chỉnh sửa khuyết điểm của dáng mũi trở thành đơn giản hơn bao giờ hết, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, thư thái, an toàn tuyệt đối và đặc biệt, kết quả thẩm mỹ sẽ duy trì lâu dài, vĩnh viễn. 


phẫu thuật nâng mũi được bao lâu?
giải phẫu nângmũi được bao lâu, có vĩnh viễn không?
 =>>> sua mui dep o sai gon

Đây là công nghệ nâng mũi mới nhất hiện thời, không chỉ nâng cao sống mũi, nâng mũi S-line còn kết hợp chỉnh hình tuốt tuột dáng mũi, tạo dáng mũi thảnh thơi., đẹp thiên nhiên nhất. Bằng sụn tự thân với độ tương thích tốt nhất với vùng mũi, bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng, hoàn toàn không có hiện tượng bóng đỏ, lộ sống hay đau buốt lúc trời lạnh, công nghệ nâng mũi S-Line 3D giúp bạn sở hữu mũi đẹp đến trọn đời. Bên cạnh đó, sụn tự thân sẽ gắn kết với sụn mũi, tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại, đầu mũi hình chữ A thanh thoát, thiên nhiên nhất. 

Với sự tương trợ của thiết bị 3D, trong không gian 3 chiều bạn có thể xem trước được kết quả nâng mũi của mình sau phẫu thuật. Qua đó, bạn có thể bàn luận được với bác sĩ về dáng mũi mong muốn, đưa ra thống nhất với thầy thuốc để phẫu thuật tạo dáng mũi hoàn hảo nhất. Cũng với thiết bị 3D giúp cho bác sĩ tiến hành giải phẫu chỉnh hình dạng mũi cho bạn một cách xác thực nhất, an toàn và hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ.
->>>> nâng mũi hàn quốc an toàn


Quy trình nâng mũi an toàn theo chuẩn Hàn Quốc, mang lại dáng mũi đẹp ổn định, dài lâu 
Kết quả nâng mũi S-line 3D được thẩm mỹ viện Phú Xuân cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn (tham khảo thêm:chính sách bảo hành nâng mũi). Do đó, bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện Phú Xuân nhé!

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên tưởng đến câu hỏi “giải phẫu nâng mũi được bao lâu“, bạn hãy sắp đặt thời kì đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành hoặc gọi điện tới số hotline 1900 6450 để được tương trợ thêm nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm