phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có tốt không?

Banner khuyen maiHot

Khi chị em nữ giới trải qua quá trình sinh đẻ, ngực khởi đầu trở nên lão hóa, chảy xệ mất thẩm mỹ, không tự tin khi bên cạnh chồng của mình. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ ra đời, giúp chị em có một “đôi gò bồng đào” căng tròn, hấp dẫn. Nhưng trên thực tiễn phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ có tốt không?

Xem thêm : nang nguc
phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bản chất là kỹ thuật sử dụng túi độn thích hợp để tạo dáng ngực cân đối, căng tròn, khắc phục tối đa tình trạng chảy xệ. ngoài ra, hiện thời có không ít các phương pháp nâng ngực chảy xệ khác nhau, nên theo các chuyên gia thẩm mỹ, để đánh giá được nâng ngực chảy xệ có tốt không phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

– Công nghệ nâng ngực

– Chất liệu túi độn

– Tay nghề bác sĩ

bây giờ, công nghệ được các chuyên gia thẩm mỹ kiểm tra cao nhất là nâng ngực Phú Xuân’s Y-line, hiện đang được thẩm mỹ Phú Xuân  áp dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực từ họ.Xem thêm: giai phau tham my nang nguc

Với việc sử dụng kích thước túi ngực phù hợp với vóc dáng và đặc điểm khuôn ngực của đàn bà Á Đông, phẫu thuật nâng ngực Phú Xuân’s Y-line giúp mang lại bầu ngực tròn đầy, vừa vặn tự nhiên. ngoài ra, túi ngực không làm co thắt bao cơ nên đảm bảo tuyệt đối an toàn không làm tương tác đến khả năng làm mẹ cũng như cảm giác của bầu ngực.

Sử dụng sự trợ giúp của thiết bị nội soi chuyên dụng, nên các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ khoảng 2-3cm ở đường nếp gấp nách hoặc rốn để đưa túi độn vào vị trí đã xác định trước một cách dễ dàng.

Không những thế tại Phú Xuân còn sử dụng chất liệu túi độn được du nhập 100% từ Mỹ, có kiểm định và chứng nhận an toàn và hiệu quả của doanh nghiệp FDA, có khả năng  bám dính vào khoang ngực, không gây dịch chuyển sang các vị trí khác, giúp bạn có được bầu ngực căng tròn thiên nhiên.

Điều đặc biệt, Phú Xuân còn có chế độ bảo hành túi ngực vĩnh viễn cho mọi khách hàng, đó cũng như một lời cam kết, sự uy tín của thẩm mỹ này với khách hàng, giúp họ yên tâm hơn khi đến đây làm đẹp.


Xem thêm: bí quyết làm ngực to

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm