Phẫu thuật ngực an toàn hiệu quả

Banner khuyen maiHot

phau thuat nguc  là nhu cầu thiết thực của phái Đẹp với mong muốn sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên và gợi cảm hơn. Để giúp chị em hiểu hơn về dịch vụ thẩm mỹ này, chúng tôi xin trả lời những thắc mắc căn bản được nhiều chị em quan tâm.

phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực hay giải phẫu nâng ngực không còn là cụm từ xa lạ với chị em đàn bà bởi trong những năm gần đây kỹ thuật này trở thành 1 trong 10 dịch vụ được yêu thích và quan hoài nhiều nhất.

 
Để có bộ ngực to, đẹp hơn nhiều chị em tuyển lựa phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực
 

Những ai nên phẫu thuật ngực?

bi quyet de co vong mot dep thẩm mỹ là phương pháp được chỉ định thực hiện cho nhiều trường hợp khác nhau như:

+ Chị em có ngực nhỏ, ngực lép vì bất kể nguyên do gì  muốn thẩm mỹ nâng ngực để có ngực to, đẹp hơn.

+ Khách hàng có ngực bị biến dạng sau tai nạn hay các sự cố gặp phải

+ Trường hợp khách hàng có ngực bên to bên nhỏ (ngực lệch nhiều).

+ Chỉ định thực hành cho những trường hợp đã thất bại với các cách nâng ngực tự nhiên.

 
phẫu thuật ngực được ứng dụng chỉ định cho nhiều trường hợp khác nhau
 

phẫu thuật ngực có đau không? Bao lâu thì phục hồi?

Sợ đau là tâm lý chung của chị em trước khi ứng dụng các phương pháp thẩm mỹ nâng ngực. Trên thực tế, trước khi tiến hành giải phẫu, các bác sĩ sẽ gây mê toàn thân do đó khách hàng không thấy đau đớn, sợ hãi. Sau khi trở về nhà, vùng ngực có thể bị sưng, đau bên cạnh đó khi chị em uống thuốc và thực hành theo những chỉ định của bác sĩ sau nâng ngực, triệu chứng này sẽ giảm dần và chấm dứt hẳn nhanh chóng.

thời gian bình phục sau giải phẫu nâng ngực không giống nhau ở mỗi người. bình thường, 2 – 3 tuần ngực sẽ tương đối hồi phục, 4 – 5 tuần, ngực phục hồi hẳn. Ở những chị em có cơ địa lành đồng thời áp dụng các phương pháp tiên tiến, thời kì bình phục của ngực có thể nhanh hơn rất nhiều.

 
Trước khi giải phẫu nâng ngực, bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm bằng gây mê toàn thân
 

Kết quả sau phẫu thuật nâng ngực như thế nào? Duy trì bao lâu?

Kết quả và thời gian sau giải phẫu phụ thuộc vào phương pháp mà bạn ứng dụng do đó bạn nên cân nhắc kĩ. Cụ thể hơn, các cách thức giải phẫu nâng ngực giúp khắc phục các nhược điểm về kích cỡ, dạng hình của ngực, giúp ngực to, đẹp hơn. Kết quả có thể duy trì từ 3-5 năm hay 10 – 20 năm hoặc lâu hơn nữa.

Vậy, nên ứng dụng cách bơm ngực nào?

Hiện có nhiều phương pháp thẩm mỹ ngực được ứng dụng, trong đó các chuyên gia đánh giá cao cách bơm ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane của Hoa Kỳ. Đây là cách thức sử dụng túi nâng ngực an toàn được FDA cấp chứng thực đạt chuẩn chất lượng. Nâng ngực túi ngực an toàn Microthane giúp tôn tạo vòng 1 đẹp tự nhiên, căng tràn sức sống, hiệu quả ổn định lâu dài và được bảo hành trọn đời.

phẫu thuật ngực ở đâu đẹp?

Đây là băn khoăn chung của các khách hàng trước khi thẩm mỹ. Để chọn lọc địa chỉ uy tín, chị em nên cân nhắc các tiêu chí về đội ngũ bác sĩ, bi quyet co vong mot to , quy  trình,…. bên cạnh đó tại Việt Nam, công nghệ nâng ngực nội soi túi ngực an toàn mới chỉ được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện. Đây là một trong những địa chỉ nâng ngực uy tín được các chuyên gia đầu ngành kiểm tra cao về tay nghề đội ngũ thầy thuốc cũng như chất lượng công nghệ.

Chúc Anh chị em thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm