Phẫu thuật thu gọn vú phì đại có hiệu quả không?

Banner khuyen maiHot

Chào thầy thuốc, em năm nay 26 tuổi, chưa có gia đình nhưng ngực rất lớn giống như đã sinh nở rồi nên em tự ti lắm. Em muốn hỏi là có thể thu gọn vú phì đại được không, nếu có thì có hiệu quả không, sau bao lâu thì có thể mang thai và cho con bú ạ? (Trần Tuyết Nhung, 26 tuổi, Ninh Bình).

->> giai phau nang nguc tham my

Tuyết Nhung thân mến. Không khó để thấy rằng vì sao bạn lại cảm thấy trinh nữ, tự ti về vòng 1 quá khổ của mình bởi nó gây ra nhiều trở ngại về mặt tư thế và khó khăn khi lựa chọn y phục. Tuy vậy, bạn có thể yên tâm rằng tình trạng này sẽ được khắc phục triệt để với phương pháp thu gọn vú phì đại tại TMV Đông Á. Với những câu hỏi của bạn, chuyên mục Tư vấn của nangngucdep.com.vn xin được đáp như sau:

 

phẫu thuật thu gọn vú phì đại có hiệu quả không?

Thu gọn vú phì đại là phương pháp khắc phục tình trạng thể tích ngực vượt quá 300 ml (300cc) bằng cách lấy đi một phần tổ chức mô, các tế bào mỡ dôi nhằm đưa thể tích ngực về mức thông thường tạo bầu ngực săn chắc, thon gọn hơn. Theo đó, sau khi thăm khám, xác định chừng độ ngực phì đại cho bạn, các thầy thuốc sẽ căn cứ vào đó để đưa ra các chỉ định giải phẫu cụ thể.

Cụ thể hơn, nếu ngực bạn phì đại vừa phải, các thầy thuốc sẽ áp dụng kỹ thuật rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng, dùng vạt nuôi cuống trên hay cuống kép dọc để đưa thể tích vú về mức thường ngày. Nếu ngực bạn phì đại quá nhiều, các thầy thuốc sẽ áp dụng kỹ thuật Thorek, cắt bớt các tổ chức mô mỡ thừa phối hợp tạo hình quầng vú, đưa thể tích vú về khoảng 250ml.

->> video clip phau thuat nang nguc

Bạn có thể yên tâm về kết quả thu gọn vú phì đại tại TMV Đông Á bởi 100% hàng ngũ bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản, có nhiều ca phẫu thuật thành công, hơn nữa, phương pháp này được hấp thụ từ các thầy thuốc Hoa Kỳ, quy trình thực hiện được diễn ra theo đúng lần lượt các bước khoa học, đảm bảo an toàn.

Phẫu thuật thu gọn vú phì đại có hiệu quả không?

bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành thu nhỏ vú phì đại cho khách hàng

Sau khi thu gọn vú phì đại bao lâu thì có thể mang thai và cho con bú?

Thu gọn vú phì đai là phương pháp can thiệp vào phần da, mô thừa ở bên ngoài để đưa thể tích vú về mức thông thường nên không làm ảnh hưởng tới cảm giác và chức năng của ngực cũng như hoạt động của tuyến sữa do đó bạn có thể mang thai và cho con bú như bình thường sau khi ngực phục hồi hoàn toàn. Khoảng thời kì này có thể nghiêng ngả trong khoảng 3 – 6 tháng phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của bạn.

->> nâng ngực xệ

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi giải phẫu thu gọn vú phì đại có hiệu quả không của bạn. Để được Tư vấn trực tiếp, cụ thể hơn về vấn đề này, bạn nên thu xếp thời gian và công việc qua Thẩm mỹ viện Đông Á vào một ngày gần nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm