phấu thuậttreo ngực sa trễ đẹp tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Treo ngực sa trễ  – Một trong những dịch vụ được hàng ngũ chuyên gia thẩm mỹ tại  tiến hành theo một quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, nhanh chóng giúp khách hàng lấy lại được sự cân đối và hình dáng của bầu ngực, lấy lại được vẻ đẹp vốn có của chị em.

->> nâng ngực nội soi đường nách

Ngực bị sa trễ (hay còn gọi là vú mướp) khi tuyến vú bị chảy nhão, kèm theo da giãn rộng làm cho quầng vú và đầu vú sa xuống quá thấp. Mất tỉ lệ cân đối giữa bầu vú, quầng vú và núm vú.

Phẫu thuật treo ngực sa trễ giúp khắc phục tình trạng ngực sa trễ và chảy xệ, giúp ngực bạn trở thành cân đối hài hòa và bình phục được hình trạng khuôn ngực săn chắc cho bạn.
Theo thời gian và tuổi tác các bộ phận trên thân chúng ta bị lão hóa cộng vào đó là sự thay đổi can dự đến sự sinh nở, những dây chằng treo này giãn ra và vú trở thành sa trễ. Da và tổ chức tuyến vú quyết định hình thể vú. Khi có sự biến đổi của một trong hai yếu tố này sẽ dẫn đến trình trạng sa trễ vú.

– Sa trễ vú do tuyến: Teo nhỏ các tuyến vú và có sự đổi thay da vùng vú, quầng núm vú sát lồng ngực và hạ thấp xuống phía dưới ở chừng độ vừa phải

->> nang nguc o ha noi

– Sa trễ vú do da: Mất tính chun giãn của da và tổ chức nâng đỡ (dây chằng Cooper) da vùng vú dãn dài xuống phía dưới, kéo theo sự đổi thay vị trí rõ ràng của núm vú.

 

 
Các chừng độ sa trễ của bầu ngực 
Các mức độ ngực sa trễ thường gặ

chừng độ sa trễ của vú có thể chia thành 3 mức độ cơ bản như sau:

– Độ 1- Sa trễ nhẹ:  Núm vú hạ thấp từ 2cm đến 5 cm

– Độ 2- Sa trễ vừa: Núm vú hạ thấp từ 5cm đến 10 cm

–  Độ 3 – Sa trễ nặng: Núm vú hạ thấp hơn 10cm.

Trường hợp nào nên ứng dụng treo ngực sa trễ?

Trường hợp ngực sa trễ và chảy xệ làm chị em thấy thiếu tự tin và mong muốn tìm được phương pháp khắc phục hiệu quả. Kỹ thuật treo ngực sa trễ ra đời giúp khắc phục sờ soạng các nhược điểm bầu ngực chảy xệ của chị em.

->> cong nghe nang nguc

Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này, hàng ngũ y bác sĩ tay nghề cao dày dặn kinh nghiệm và đã có nhiều năm trong nghề sẽ giúp bạn lấy lại được sự cân đối của bầu ngực. Những công nghệ mới nhất sẽ được các thầy thuốc vận dụng chuẩn y các buổi chuyên giao công nghệ, được sự tương trợ của đội ngũ y thầy thuốc Hàn Quốc, Phú Xuân cam kết mang lại cho khách hàng kết quả điều trị cao.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm