Phụ nữ chưa lập gia đình nên nâng ngực nội soi hay thường quy?

Banner khuyen maiHot

Xin chào thầy thuốc! Cháu là Trần Huyền, năm nay 24 tuổi. Cháu được biết bây chừ có 2 phương pháp nâng ngực phổ biến là nội soi và thường quy, nhưng không biết là với 1 người chưa lập gia đình như cháu, thì khi muốn cải thiện vòng ngực thì nên sử dụng phương pháp nào ạ? Và việc nâng ngực có ảnh hưởng đến tuyến sữa không? Cảm ơn bác sĩ.
(Trần Huyền – Đống Đa, Hà Nội – huyentran3**@gmail.com)
giải đáp:
->>>> cach lam cho nguc nho lai

Chào Trần Huyền!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian gửi thắc mắc của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi của bạn, tôi xin được giải đáp như sau:

Như bạn đã tìm hiểu, hiện dịch vụ nâng ngực nội soi và nâng ngực thường quy là những giải pháp hiệu quả mang lại cho Phái Đẹp khuôn ngực căng tròn, quyến rũ. Mỗi phương pháp có những ưu điểm và nhược điểm riêng.
->>>> làm sao để có vòng 1 to hơn

– Nâng ngực thường quy là phương pháp đưa trực tiếp túi độn vào khoang ngực phê chuẩn nếp lằn dưới vú hay qua quầng vú. Đây là giải pháp mang tính thẩm mỹ khi đặt ngực xác thực, giấu sẹo dễ dàng nhưng có nguy cơ ảnh hưởng đến tuyến vú nên chỉ hạp với những đàn bà không còn cho con bú.

– Nâng ngực nội soi là giải pháp cải thiện vòng 1 duyệt thiết bị nội soi chuyên dụng để phóng đại chi tiết lên màn hình, giúp bác sĩ có thể thực hành một cách chuẩn xác và kĩ càng vị trí đặt túi ngực phê chuẩn nách hoặc rốn. Phương pháp nâng ngực này thường đặt túi ngực dưới cơ nên không tác động đến tuyến vú, hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là phụ nữ chưa lập gia đình.
->>>> nở ngực tự nhiên

Để nâng cao hiệu quả khi nâng ngực nội soi, chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên vận dụng đặt ngực bằng túi ngực an toàn Microthane – loại túi ngực tiền tiến được bảo hành trọn đời có khả năng bám dính cao, không làm co thắt bao xơ hay ảnh hưởng đến chức năng ngực.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm