Phụ nữ rậm lông thường “ham” chuyện chăn gối?

Banner khuyen maiHot

Không biết từ bao giờ, trong quan điểm của nhiều người luôn đánh giá các cô gái rậm lông  như đàn ông là những người rất ham muốn chuyện chăn gối. Tuy nhiên, quan niệm này có đúng hay không?

->>>> triệt lông vĩnh viễn hà nội

phụ nữ rậm lông thường được đánh giá ham chuyện chăn gối

Theo các bác sỹ ở bệnh viện nội tiết Trung Ương san sẻ: Chứng rậm lông ở phụ nữ là sự ảnh hưởng của nội tiết tố nam trong thân họ (androgen). Nội tiết tố này thường có ở quơ mọi người  nhưng vì 1 nguyên tố nào đó mà androgen trở nên dồi dào hơn, chúng sẽ diễn tả ra bên ngoài bằng violong rậm rì khiến nhiều chị em nữ giới mất tự tin và bớt đi vẻ nữ tính.

Khi hỏi về vấn đề rậm lông ở nữ giới, đa phần đàn ông có ý kiến giống với Hoài Nam, kiến trúc sư tại Hà Nội:

->>>> tẩy lông mặt vĩnh viễn

“Mình nghĩ nữ giới mà rậm lông chứng tỏ có 1 phần hơi nam tính và mạnh mẽ hơn những người phụ nữ khác, nhất là trong chuyện chăn gối. Thực ra mình cũng chưa đọc được nghiên cứu nào nói về điều này, nhưng nhiều người tin như vậy nên mình cũng nghĩ là đúng”.

phụ nữ rậm lông thường cá tính hơn

Nhưng một số khác lại không mấy quan hoài đến vấn đề này:

Nói chung có 1 chút lông tuỳ thuộc cũng có sao đâu, chỉ cần lông chân không rậm rì rồi xoăn tít như đàn ông là được rồi. Con gái cá tính trong chuyện ấy chẳng phải càng hấp dẫn hay sao? Hì hì” – Một nhân viên kinh doanh san sớt.

Theo 1 khảo sát tâm lý khác thực hành tại Anh, những người đàn bà có violong rậm rạp thường là những người có thành tích xã hội cao và có cá tính độc lập. Và thường những phụ nữ rậm lông thường dễ khiến cho các chàng trai xiêu lòng vì cá tính và sự quyến rũ của mình.

Tuy nhiên, tại Á Đông, đa phần các đấng mày râu vẫn còn giữ quan điểm truyền thống: Thích đàn bà là người gọn ghẽ, chỉn chu đến từng chi tiết. Vậy nên, việc rậm lông mà không quét dọn có vẻ không được ủng hộ.

nữ giới gọn thường được đánh giá cao

Violong nhiều hay ít là do nhân tố nội tiết quyết định, không thể đánh giá tính cách phụ nữ chuẩn y hiện tượng rậm lông bẩm sinh. Tuy nhiên, các bạn gái cũng cần chú ý đến thẩm mỹ và nét nữ tính của mình nhé, các bạn vốn quyến rũ đàn ông vì những sự dị biệt về giới tính này đấy!
->>>> tẩy lông tay vĩnh viễn

hiện, có rất nhiều phương pháp dọn dẹp violong để bạn gái sở hữu làn da láng mịn tự nhiên. Tiêu biểu phải kể đến công nghệ triệt lông vĩnh viễn với Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ Diode Laser không chỉ mang lại làn da mịn màng mà còn kích thích tái tạo tế bào, dưỡng da trắng hồng và lỗ chân lông se khít.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm