Phụ nữ sau khi sinh nâng ngực có an toàn không?

Banner khuyen maiHot

Xin chào chuyên gia Tư vấn! Tôi là Trang Phạm, 30 tuổi ở Hà Nội. Vòng ngực của tôi vốn nhỏ, sau khi sinh con thì cũng đừng có gì thay đổi. Vậy nên tôi định đi nâng ngực để cải thiện. Liệu đàn bà sau sinh nâng ngực có an toàn chả? Chuyên gia có thể đáp giúp tôi vấn đề này không trung? Cảm ơn! 

giải đáp:
~>> tham khảo :

nâng ngực biến dạng

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Như bạn đã biết, về căn bản đối với những người phụ nữ sở hữu vòng 1 khiêm tốn, sau khi sinh chỉ có thể cải thiện phần nào nhưng chẳng thể mang lại một khuôn ngực như ý muốn. Cách duy nhất giúp họ có thể làm đẹp ngực chính là tiến hành giải phẫu. Tuy nhiên, chị em lại thường lưỡng lự chả biết phẫu thuật 

có nên đi nâng ngực?

Theo nhận định của các chuyên gia, đàn bà sau khi sinh hoàn toàn có thể tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi một cách an toàn. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả cao nhất thì bạn nên tiến hành khi đã cai sữa cho trẻ nhỏ để có thời kì trông nom cho khuôn ngực được hoàn thiện.

Trong số các cách cải thiện vòng 1 hiện có, nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane được các chuyên gia đánh giá là phương pháp hiệp đối với mọi đối tượng đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh. Nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn là công nghệ thẩm mỹ hiện đại hàng đầu Hoa Kỳ được chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Đông Á. Công nghệ ưu việt này đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng thực an toàn tuyệt đối và đạt chất lượng cao về tính năng.

Công nghệ giải phẫu nâng ngực thẩm mỹ nội soi này có tính năng ưu việt là chả gây co thắt bao xơ, đừng làm chuyển dịch túi, chả ảnh hưởng đến chức năng ngực hay khả năng cho con bú. Đặc biệt là loại túi ngực Microthane bề mặt xốp có tính đàn hồi tạo nên sự mềm mại tự nhiên khi đưa vào bên trong khoang ngực. Sau khi tiến hành mọi quy trình an toàn tại Bệnh viện, khách hàng sẽ được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực vĩnh viễn trọn đời, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Như vậy bạn đã biết được lời đáp cho thắc mắc “phụ nữ sau khi sinh nâng ngực có an toàn chớ” rồi phải đừng?

—- Đọc thêm: nâng ngực xong có đau không

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm