Phun chân mày Hàn Quốc đẹp tự nhiên và ấn tượng

Banner khuyen maiHot

Dáng và màu sắc chân mày ảnh hưởng lớn đến vận mệnh và tài lộc của mỗi người chính vì thế dịch vụ phun chân mày Hàn Quốc đẹp tự nhiên đang được giới trẻ yêu thích. Cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ này để quý vị có cái nhìn khách quan hơn.

1. Phun lông mày Hàn Quốc là gì?

Phun lông mày Hàn Quốc là là kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhõm nhưng đòi hỏi chuyên gia thực hiện phải có mắt thẩm mỹ, tay nghề cao cùng bàn tay tài ba và khéo léo để chỉnh sửa cùng với tạo dáng Hàng chân mày mới thích hợp với màu da, phun moi pha le và dạng hình gương mặt của ai.

2. Với nhiều diện mạo khác nhau nên phun lông mày như thế nào cho đẹp

 
 
Phun lông mày Hàn Quốc giúp đường nét chân này sắc hơn

+ gương mặt vuông: Chuyên viên sẽ tạo một tí độ cong cho Đôi lông mày bằng cách tạo góc rộng từ phần đỉnh tới đuôi, điều này giúp phần xương quai hàm của bạn trông thon gọn hơn.

+ khuôn mặt tròn: Chuyên viên sẽ giúp bạn tạo dáng lông mày cánh cung, nhưng vẫn có đường gấp rõ nét ở phần giữa Hàng chân mày trở xuống đuôi để tạo cảm giác diện mạo thon gọn, hài hòa hơn.

+ Mặt trái tim: Với những khách hàng sở hữu gương mặt hình trái tim, các chuyên viên sẽ tạo dáng Hàng chân mày có độ cong vừa phải và dày đều từ đầu, giữa cho đến phần đuôi cân đối, sắc nét giúp bộ mặt thuôn hơn, đặc biệt là tôn lên chiếc cằm nhọn đáng mơ ước của bạn.

+ diện mạo dài: Chuyên viên phun xăm nâng sẽ tạo lông mày ngang với độ dày vừa phải, kiểu lông mày này giúp”rút ngắn” chiều dài của diện mạo hiệu quả.

+ Mặt trái xoan: Với kiểu diện mạo “chuẩn mực” này, các chuyên viên sẽ tạo dáng chân mày đẹp, sắc nét làm thêm sự thon gọn, thon giúp bộ mặt cuốn hút hơn.

3. Quy trình phun lông mày

+ Bước 1: Trao đổi, tư vấn cùng chuyên viên kinh nghiệm xăm phun môi để chọn ra phết chân mày phù hợp với khuôn mặt.

+ Bước 2: Chuyên viên chỉnh sửa sẽ phác thảo dáng chân mày, tạo dáng lông mày chấp thuận cho khách hàng.

+ Bước 3: áp dụng cây bút phun thêu chuyên dụng, vẽ tận tường từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cách tạo mắt có đuôi, tạo đường lông mày sắc nét, đẹp thiên nhiên

+ Bước 4: Vệ sinh và căn dặn sau khi phun thêu lông mày.

5. Phun lông mày có chắc rằng an toàn và hiệu quả không?

 
 
chân mày sắc nét đẹp tự nhiên

Công nghệ phun thêu lông mày không chỉ làm Hàng chân mày có màu đậm hơn mà còn tạo nên những sợi Hàng chân mày mỏng, mịn sống động trên đôi chân mày, đem đến cho bạn một cặp chân mày đẹp và thích hợp với khuôn mặt. Thêm vào đó, kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, tiến hành mũi kim siêu nhỏ đảm bảo vệ sinh và mực xăm cao cấp do đó chắc chắn an toàn tuyệt đối, có công dụng ổn định lâu dài.

Quyết định trực tiếp đến hình dáng chân mày của bạn chính là các bác sỹ, bạn nên chọn những vị bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm và có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực này. Để đảm bảo an toàn cho chính mình bạn nên tìm hiểu những bệnh viện, chỉnh sửa viện có đầy đủ trang thiết bị cấp thiết để phun lông mày đạt đặc hiệu cao nhất.

Chúc các bạn có được hướng dẫn sử dụng máy xăm sắc nét và ấn tượng nhất!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm