Phun tán bột lông mày Hàn Quốc cho đôi mày thanh tú

Banner khuyen maiHot

Phú Xuân luôn cập nhật khuynh hướng phun tán bột lông mày đương đại nhất thế giới đảm bảo giúp khách hàng có được đôi mày thanh tú, sắc nét hài hòa với khuân mặt. Đặc biệt, có hàng ngũ phun thêu giỏi đảm bảo giúp xăm mày đẹp, không đau, an toàn tuyệt đối.

->> phun thêu lông mày ở đâu đẹp

Đăng ký tham vấn miễn phí

ƯU ĐIỂM CỦA PHUN TÁN BỘT lông mày HÀN QUỐC

Phun tán bột lông mày bằng máy móc đương đại theo công nghệ của Hàn Quốc, kiên cố sẽ mang đến cho bạn đôi chân mày đẹp như ý. Những ưu điểm của phương pháp phun thêu tán bột chân mày Hàn Quốc chắc chắn sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho bạn.

Mày đẹp tự nhiên và hợp thời

Đôi tay khéo léo của chuyên viên phun thêu giúp bạn sở hữu hàng mày đẹp thiên nhiên, hài hòa với khuân mặt. Sau khi thực hành xong dáng mày sẽ trông thiên nhiên không có cảm giác giả tạo đồng thời vớ hình trạng và kiểu cách đều được các chuyên viên của chúng tôi cập nhật liên tục nên đảm bảo không bao giờ khiến bạn thất vọng vì lỗi mốt hay không hợp thời.

->> phun thêu lông mày bao nhiêu tiền

Kết quả duy trì mãi mãi

Phun tán bột lông mày công nghệ Hàn Quốc cho kết quả duy trì mãi mãi giúp bạn tằn tiện thời kì trang điểm hằng ngày. Phú Xuân sẽ chỉ dẫn bạn cách trông nom sao cho dáng mày luôn đẹp và luôn bền màu.

Phun tán bột nhẹ nhàng, không đau, an toàn tuyệt đối

Thiết bị phun thêu mày hiện đại với đầu thêu siêu nhỏ, không gây đau, tổn thương da, an toàn tuyệt đối. Trước khi thực hiện phun tán bột chuyên viên sẽ bôi một lớp thuốc gây tê nhẹ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình làm. Với những bạn gái sợ đau thì đây là phương pháp đơn giản mà rất nhẹ nhõm.
phù hợp PHUN TÁN BỘT LÔNG MÀYMong muốn sở hữu đôi chân mày mớiLông mày xấu và lệch, nhạt, thưa và không đồng đềuNhững người đã từng xăm lông mày hỏng
QUY TRÌNH PHUN TÁN BỘT lông mày TẠI PHÚ XUÂN

Trước khi tiến hành thực hành, bạn sẽ được các thầy thuốc của thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tham mưu cụ thể về hình dạng và màu sắc lông mày của bạn, từ đó sẽ chọn lọc kiểu lông mày ăn nhập nhất với khuôn mặt và làn da.

Thăm khám và tư vấn

Chuyên gia phun thêu sẽ khám và tư vấn lựa chọn màu và hình trạng chân mày hiệp cho khách hàng. Vẽ phác thảo, tạo dáng lông mày đến khi khách hàng ưng mới thực hành.

->> phun thêu đẹp

 
Chuẩn bị trước khi thực hiện

Sát khuẩn và gây tê đường viền xung quanh chân mày

sát trùng tất cả phương tiện thực hành để đảm bảo vệ sinh

Tiến hành phun tán bột lông mày

Chuyên viên phun tán bột chân mày dùng kim thêu đặc biệt và tận tường thêu từng sợi lông mày theo chiều xuôi về đuôi mắt. Các mũi thêu không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ nhõm khoảng 0,2 -0,3 mm nên không gây đau, sưng và chảy máu khi thực hành.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm