PHUN THÊU LÔNG MÀY CẦN ĂN KIÊNG GÌ?

Banner khuyen maiHot

Phun thêu lông mày phải cần kiêng ăn gì? Để có được đôi lông mày phun thêu đẹp như ý phải cần đến bàn tay khéo léo của các chuyên viên thẩm mỹ, chất liệu mực, quy trình phun thêu tiêu chuẩn. Tuy nhiên quan trọng hơn đó là sự kiêng kỵ sau khi phun, đó là những gì mà học phun thêu chân mày mang đến, để tránh hình dáng lông mày bị biến dạng, màu sắc không đều, lồi lõm thì ta cần phải làm gì? Phun thêu lông mày cần kiêng ăn gì để lông mày lên màu đẹp và được bền lâu?

Làm đẹp luôn có những nguyên tắc nhất quyết như chăm sóc hay kiêng kỵ sau khi triển khai thẩm mỹ để có được chất lượng hoàn hảo nhất. Câu hỏi cần phải ăn kiêng gì sau khi phun thêu để lông mày đẹp đó đang dẫn đến nhiều sự bàn tán để tìm hiểu xem chế độ ăn uống kiêng kỵ thế nào để có được nhanh chóng đôi lông mày như mong được.

 

phun-theu-long-may-kieng-an-gi 1

Phun thêu lông mày là gì – Phun thêu lông mày kiêng ăn gì?

Để trả lời câu hỏi phun thêu lông mày nên kiêng ăn gì, bạn phải cần hiểu rõ về quá trình phun xăm thẩm mỹ này. Thực chất của phun thêu lông mày là giải pháp không dao kéo mà chỉ áp dụng kim chuyên dùng tạo ra các nét mô phỏng từng sợi lông mày trên bề mặt da. Màu mực sẽ in theo đường kim thêu có độ sâu cực nhỏ, chỉ tác động đến lớp thượng bì chứ không gây ảnh hưởng đến lớp hạ bì, không gây chảy máu, không đau đớn hay sưng tấy.

Nhưng, nếu mà không thực hiện kiêng khem theo chỉ dẫn của chuyên viên sẽ không đảm bảo hiệu quả cũng như dễ gây viêm nhiễm. Đó cũng là tầm quan trọng của việc kiêng khem sau khi thêu lông mày. Vậy phun thêu lông mày phải kiêng ăn gì? Mọi thắc mắc đó đều được các địa chỉ học phun xăm ở hà nội đưa ra.

phun-theu-long-may-kieng-an-gi 2

Phun thêu lông mày kiêng ăn gì?

Phun thêu lông mày kiêng ăn gì? Sau khi tiến hành phun xăm lông mày, bạn không nên để vùng da mới thêu tiếp xúc với nước từ 3 đến 5 ngày. Bạn cũng tuyệt đối không dùng tay bóc da non ở lông mày mà để lông mày bong da tự nhiên.

 

  • Từ 3-5 ngày , kiêng ăn một số loại thức ăn như thịt bò , rau muống , gạo nếp , trứng , nước tương đen…đồ uống có cồn như bia , rượu , cafe. Ăn nhiều hoa quả tươi và ăn nhiều hoa quả tươi vào. Nếu như bạn bền chí tiến hành các thủ pháp trên theo chỉ dẫn thì hình dáng lông mày sẽ chuẩn xác hơn và bạn sẽ tự tin chiêm ngưỡng gương mặt ấn tượng hơn nhờ dịch vụ phun thêu lông mày. Vậy nên ăn kiêng gì sau khi phun thêu để lông mày đẹp đã có được lời giải đáp.
  • Nếu việc phun thêu không mang lại hiệu quả như mong muốn, bạn có thể tìm hiểu thêm đào tạo phun xăm lông mày, để sở hữu đôi lông mày đẹp nhất nhé !

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm