Phương pháp chọn áo ngực cho người ngực nhỏ cần lưu ý những gì?

Banner khuyen maiHot

Áo nâng ngực là một trong những “tiểu xảo” trước hết cho cô nàng ngực nhỏ, ngực lép. Tuy nhiên, chọn áo nâng ngực cho người ngực nhỏ cần lưu ý những gì để đẹp và an toàn nhất thì không phải ai cũng biết.

Xem thêm:->>>> video phau thuat nang nguc

Chọn áo ngực cho người ngực nhỏ cần lưu ý những gì?

 Những lưu ý cần biết khi chọn áo ngực cho người ngực nhỏ

Áo ngực cho người ngực nhỏ thường là những chiếc áo ngực nhìn ngoài mặt trông rất bình thường, nhưng phần thân dưới áo đã được lồng ghép miếng sillicon dày, miếng đệm hoặc túi nước mềm mại giúp nâng, đẩy vòng 1 cao hơn, giúp đàn bà trở nên sexy hơn. Khi chọn áo ngực, chị em cần lưu ý những vấn đề sau:

— Nếu ngực bạn nhỏ và chảy xệ thì cần chọn áo ngực có lớp mút ôm ngang ngực, nhằm đẩy bầu ngực lên cao.

— Nếu ngực nhỏ và không được đều thì lời khuyên cho bạn là hãy chọn những chiếc áo ngực có lớp mút ôm từ hai bên ngực, như vậy hai bầu ngực sẽ được đẩy sát vào nhau tạo cảm giác đầy đặn.

Áo ngực cho người ngực nhỏ – “Tiểu xảo” giúp vòng 1 đầy đặn hơn

— Nếu ngực nhỏ và cổ gầy thì chiếc áo ngực bạn chọn lọc cần ôm và bao trọn hai bầu ngực.

— Nếu khuôn ngực bạn quá lép, hãy tránh xa những kiểu miếng dán ngực mỏng, nhẹ bởi chúng sẽ khiến bạn dễ lộ điểm yếu.

— Khi diện những chiếc áo cổ trễ, quây, hoặc đầm lệch vai, bạn có thể tìm đến những thiết kế dạng suông, không dây, có chút lót đệm nhẹ bên trong.

— Hãy tránh xa những hàng bán nội y vỉa hè, hàng Trung Quốc chất lượng kém hoặc không rõ ràng về cội nguồn xuất xứ.

lưu ý nguồn gốc xuất xứ khi chọn áo ngực cho người ngực nhỏ

Xem thêm:->>>> nâng ngực tự nhiên

 Áo nâng ngực có phải là chọn lựa hoàn hảo nhất cho người ngực nhỏ?

Mặc áo ngực đôi khi cũng khiến khuôn ngực bị chèn ép, gây khó chịu. Áo ngực cho người ngực nhỏ tuy dễ tìm, giúp ngực vun cao những đây chỉ là biện pháp trợ thời. Nếu không dùng ngực trở lại vẻ xẹp lép như ban sơ. thành ra, nếu muốn sở hữu vòng 1 đầy đặn, hấp dẫn, hiệu quả lâu dài, bạn nên lựa chọn các giải pháp nâng ngực tiền tiến.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ: “Công nghệ nâng ngực nội soi hiện là phương pháp nâng ngực đẹp tự nhiên, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, là chọn lọc hoàn hảo cho cô nàng ngực nhỏ, ngực lép“. Công nghệ nâng ngực mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như:
 

 Tạo dáng núi đôi đẹp chuẩn, hài hòa, cân đối

Với công nghệ nâng ngực nội soi, các thầy thuốc đặt trực tiếp túi độn nâng ngực vào trong khuôn ngực, đẩy bầu ngực lên cao, mang lại vẻ đầy đặn, nở nang cho vòng 1. Quá trình được tương trợ bởi thiết bị nội soi tiền tiến, bảo đảm túi ngực vào một cách chuẩn xác, hai bầu ngực đẹp cân đối, hài hòa với vóc dáng thân thể.

 Cải thiện kích cỡ vòng 1 hiệu quả lâu dài

Nếu các loại áo ngực cho người ngực nhỏ chỉ là giải pháp nâng ngực tạm bợ thì công nghệ nâng ngực nội soi sẽ cho kết quả nâng ngực lâu dài túi độn có độ bền cao, đều được kiểm định khắt khe, có xuất xứ rõ ràng và thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

 Nâng ngực an toàn, không để lại di chứng

Chỉ sau một lần tiến hành độc nhất, khách hàng sẽ đã được sở hữu khuôn ngực căng tròn, đẹp tự nhiên như mong muốn, hạn chế tối đa các lấn chiếm, thương tổn, do đó rút ngắn được thời kì nghỉ dưỡng cũng như hồi phục hậu phẫu của khách hàng.

Thiết bị nội soi được gắn camera và đèn chiếu sáng giúp thầy thuốc có thể nhìn thấy rõ được các huyết mạch cũng như các mô vùng ngực, thực hành chuẩn xác từng thao tác, tránh tổn thương tâm thần, huyết mạch và mô tuyến vú, hạn chế thương tổn, không làm mất cảm giác, không tác động đến chức năng nuôi con bằng sữa mẹ sau khi giải phẫu.

Xem thêm:->>>> nâng ngực hàn quốc

Hiệu quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm