Phương pháp điều trị chuyên sâu cho da bị đốm nâu & thâm nám

Banner khuyen maiHot

Theo thời gian, sự tích trữ dôi thừa các hắc sắc tố melanin sẽ làm bề mặt da xuất hiện các đốm nâu, thâm nám với nhiều Kem trị nám cao cấp  . Làm thế nào để xóa tan được các vết thâm nám xấu xí này?

Cho đến nay, các cách thức truyền thống cách điều trị nám da mặt chỉ dừng lại ở chỗ làm mờ các vết thâm nám bằng cách lột tẩy lớp da bề mặt bằng những chất làm trắng khác nhau. Tuy vậy, các chuyên gia cho biết cách này chưa phải là phương pháp triệt để bởi chưa ngăn cản được sự tăng sinh quá mức của các hắc sắc tố melanin. Do đó, các vết thâm nám không được triệt tiêu hoàn toàn.


TMQT Bally – đặc trị thẩm mỹ công nghệ cao

Với hàng ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên đã cùng với các chuyên gia nước ngoài đã nghiên cứu và tìm ra phương pháp trị nám ưu việt nhờ sự phối hợp giữa công nghệ siêu mài mòn thế hệ mới và bộ sản phẩm cao cấp Perfection. Liệu pháp kép này sẽ thúc đẩy mạnh mẽ, đẩy lùi các vết thâm nám từ tầng sâu, ngăn chặn sự tái phát và trả lại vẻ sáng mịn cho làn da.

Meo tri nam  với Công nghệ siêu mài mòn thế hệ mới

Công nghệ siêu mài mòn thế hệ mới là phương pháp hoàn toàn không xâm lấn được sử dụng để điều trị nhiều vấn đề về da khác nhau trong đó có tác dụng trị nám rất hiệu quả.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ dựa trên sự mài mòn các mảng nám cùng các lớp tế bào hóa sừng, tế bào chết,… ở trên bề mặt da. Công nghệ siêu mài mòn sử dụng thiết bị tay cầm với đầu bọc xoàn di chuyển qua vùng điều trị. Đầu ống với những hạt kim cương nhỏ, mịn liên quan một cách xác thực, mài mòn các hắc sắc tố trên bề mặt cùng các tế bào da chết. Cùng với đó lực hút chân không sẽ hút sạch các tế bào này, tương tác tuần hoàn máu, kích thích da thu nhận các dưỡng chất coi sóc da. Ngay sau khi điều trị với công nghệ siêu mài mòn, bạn sẽ cảm thấy làn da mềm mại và sáng hơn. phương pháp tiến hành theo quy trình khoa học, đúng chuẩn không gây đau hay để lại các tác dụng phụ

Xóa nám hoàn hảo với dòng sản phẩm Perfection

Sau khi sử dụng công nghệ siêu mài mòn thế hệ mới, làn da trở thành khỏe mạnh, dễ dàng tiếp thu các dưỡng chất từ bộ sản phẩm cao cấp Perfection.

Phòng thể nghiệm của Ericson Laboratoire đã khám phá một phương pháp hoàn toàn mới trị nám ở đâu hiệu quả  . Dòng sản phẩm Perfection tác dụng lên quá trình hình thành hắc tố bằng cách liên quan lên gen DNA có trong các nhân tế bào hắc tố. Nhờ vậy, triệt tiêu được các hắc sắc tố melanin dôi thừa. Sự có mặt của các chất chống nắng trong bộ sản phẩm giúp bảo vệ an toàn cho da, chống lại các tia UV, ngăn ngừa sự hình thành các sắc tố melanin dôi thừa. Do đó, ngăn chặn được sự tái phát của các vết thâm nám.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm