Phương pháp loại bỏ mụn đầu đen siêu dễ với đường, muối

Banner khuyen maiHot

Sử dụng bột nở, muối, đường… để "đánh bay" trị mụn đầu đen triệt để chóng vánh mà không gây tốn kém.
Baking soda (bột nở)

 

Xem thêm: trị mụn đầu đen tận gốc tai nha

Baking soda cũng giúp làm da khô thoáng và làm sạch cách trị mụn đầu đen nhẹ nhõm.
Baking soda cũng giúp làm da khô thoáng và làm sạch cách trị mụn đầu đen nhẹ nhàng. Chuẩn bị một thìa canh bột baking soda trong 1 chiếc bát, thêm một thìa canh nước, trộn đều và đắp trực tiếp lên vùng da bị trị mụn đầu đen. Để vậy cho đến khi hổ lốn baking soda khô trên da, rồi nhẹ nhõm bóc lớp bột keo trên da ra. trị mụn đầu đen triệt để sẽ dính vào hẩu lốn bột baking soda và bị lột ra ngoài.

Đường

Xem thêm: trị mụn đầu đen o mui bằng kem đánh răng

Đường là nguyên liệu dễ tìm và tiện tặn giúp loại bỏ mụn đầu đen hiệu quả. Bạn nên phối hợp dùng đường với nước huê hồng để có được hẩu lốn trị mụn đầu đen triệt để hoàn hảo. trước nhất, hãy lấy một lượng đường vừa phải, trộn với 2 giọt nước huê hồng và bôi lên vùng da bị trị mụn đầu đen dứt điểm. Mát-xa da từ trên xuống dưới một vài phút rồi rửa sạch mặt. vận dụng cách thức này 2 lần/tuần để thoát khỏi trị mụn đầu đen dứt điểm không đớn đau.

Dùng muối ăn

Hãy rửa mặt sạch sẽ với nước ấm để lỗ chân lông giãn nở, sau đó dùng hẩu lốn muối gồm một thìa muối pha với ít nước để làm chà xát nhẹ nhõm lên mũi.

Sau vài lần sử dụng, kiên cố giáo đồ làm đẹp sẽ nhận ra những chuyển biến tích cực.

Muối là nguyên liệu giúp giáo đồ làm đẹp loại bỏ mụn đầu đen

Dùng bột đậu nành

Không phải ai cũng biết bột đậu nành có công dụng loại bỏ được cách trị mụn đầu đen và mụn trứng cá rất tốt. Hãy pha chúng với nước, sữa, sữa chua không đường và xoa lên đầu mũi, sau vài lần thực hành, những nốt mụn sẽ giảm được kha khá.

Xem thêm: trị mụn đầu đen nhanh chóng bằng kem đánh răng

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm