Phương pháp nâng ngực nội soi – Bí quyết giữ lửa “yêu” của tôi!

Banner khuyen maiHot

Cho đến thời điểm hiện tại tôi vẫn tự tin nói rằng, áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi là một trong những quyết định sáng suốt nhất giúp cuộc sống vợ chồng tôi không đứng bên bờ vực thẳm, ngược lại cả tôi và ông xã đều cảm thấy hạnh phúc hơn trong cuộc sống lứa đôi!

Là một người phụ nữ luôn chăm nom vẻ ngoài, tôi muốn mọi thứ luôn tốt nhất trong mắt chồng và tôi luôn làm tốt điều đó. ngoài ra, sau đó sinh 2 cháu, một trai một gái vòng 1 của tôi teo đi rất nhanh, không còn căng tròn và gợi cảm như trước nữa. Nhận thấy những thay đổi của ông xã mỗi lần gần nhau tôi vừa giận, vừa buồn vừa lo vì xét cho đến cùng, đó là bản năng, là những điều khó tránh khỏi. ( Xem thêm: nang nguc noi soi gia bao nhieu )

Ngực nhỏ khiến chị em nhận ra lo lắng, tự ti khi gần chồng (ảnh minh họa)

Mấy cô bạn của tôi cũng hay to nhỏ với tôi rằng, nam giới sẽ chán vợ là hiển nhiên vì cảm giác không được như trước nên tôi càng lo lắng hơn. Với tôi, cuộc sống vợ chồng luôn được coi trọng vì tôi cho rằng đó chính là chiếc chiếc khóa để tháo gỡ những khúc mắc của cuộc sống, để 2 người gần nhau hơn và để hôn nhân không đến bờ vực thẳm.

ngay thức thì, tôi đã xây dựng kế hoạch “nâng cấp vòng 1” của mình với thời gian biểu đến trung tâm tập, chế độ ăn uống nhiều dinh dưỡng và từ những chiếc áo có hiệu quả nâng ngực. Dù đã kiên trì trong gần 2 tháng mà kích cỡ ngực cũng không thay đổi được đáng bao nhiêu mà chuyện con cái, nhà cửa lại không được như trước nữa đâm ra tôi cũng nản mà ông xã thi thoảng lại phàn nàn. ( Xem thêm: phẫu thuật nang nguc )

Từ đó, tôi nghĩ đến việc đi thẩm mỹ nâng ngực để tiết kiệm thời gian, có ngực to nhanh hơn dù tôi biết nó khá tốn kém. Cũng may là ông xã tôi không hề phản đối chỉ nhắc tôi phải tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi lựa chọn. Thế rồi, tôi được biết đến giải pháp nâng ngực nội soi với túi ngực Microthane qua sự giới thiệu của mấy cô bạn có chung nỗi niềm ngực nhỏ đi sau sinh với tôi. Họ còn cho tôi địa chỉ của Thẩm mỹ viện với những lời khen rất tốt.

Cuối cùng, tôi quyết định đến Thẩm mỹ viện xem thế nào. Các bác sĩ tại đây tham mưu cho tôi rất kĩ về bí quyết nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn của Hoa Kỳ. Thấy an tâm, tôi đã đặt lịch để dùng dịch vụ này. Tôi về nhà, hỏi ý kiến của ông xã và rất vui khi chồng ủng hộ tôi khá nhiệt tình. Sau đó, tôi thu xếp thời gian, sắp xếp việc và chuẩn bị thật tốt về thể trạng để tham gia dịch vụ theo lời khuyên của các bác sĩ của Thẩm mỹ viện

sau đó giải phẫu, tôi được các bác sĩ chăm sóc rất chu đáo và dặn dò kĩ lưỡng về chế độ chăm sóc hậu phẫu. Sau một thời gian ngắn, tôi quay trở lại quá trình và sinh hoạt như bình thường. Mọi thứ làm tôi thấy vui mừng hơn, không còn cảm giác xấu hổ, tự ti mỗi khi bên chồng và thấy mình vẫn còn sức hấp dẫn. ( Xem thêm :cham soc sau khi nang nguc )

Cho đến thời điểm hiện tại tôi vẫn tự tin nói rằng, áp dụng giải pháp nâng ngực nội soi là một trong những quyết định sáng suốt nhất giúp cuộc sống vợ chồng tôi không đứng bên bờ vực thẳm, ngược lại cả tôi và ông xã đều nhận ra hạnh phúc hơn trong cuộc sống lứa đôi!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm