phương pháp phuẫu thuật nâng ngưc thường quy liệu có an tàn

Banner khuyen maiHot

Phẫu thuật nâng ngực thường quy là một trong những dịch vụ nâng ngực sử dụng túi độn khắc phục được triệt để tình trạng ngực của bạn bằng cách luồn túi độn qua nếp lằn vú và qua quầng vú giúp ngực đẹp tự nhiên, hạn chế xâm lấn và an toàn tuyệt đối.
->> giai phau nang nguc
 
 Nâng ngực thường quy tại Thẩm Mỹ Viện Phú Xuân
 

Thẩm mỹ nâng ngực thường quy là phẫu thuật sử dụng các túi độn để làm tăng kích thước bộ ngực theo kích cỡ và hình dáng được mong ước, phục hồi thể tích vú bị mất sau khi mang thai hoặc giảm cân. Ngực sau phẫu thuật sẽ đầy đặn hơn, giúp bạn cảm thấy tự tin và hài lòng về bản thân.

 ->> tư vấn nâng ngực

Các loại phẫu thuật nâng ngực?

 

Người ta chia phẫu thuật nâng ngực thường quy làm 2 loại cơ bản:

 

– Phẫu thuật nâng ngực qua nếp lằn vú.

 

– Phẫu thuật nâng ngực qua quầng vú.

 

Trường hợp nào áp dụng phương pháp nâng ngực thường quy?

 

– Từ 18 tuổi trở lên.

 

– Khách hàng có bầu ngực xẹp, bé và mất cân đối giữa 2 bên.

 

– Hiện tại không mang thai hoặc cho con bú.

 

– Tình trạng sức khỏe tốt, tâm lý ổn định.

 ->> nang nguc han quoc

Khi đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ phẫu thuật nâng ngực có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, trao đổi về những thay đổi mà bạn mong muốn có được về ngoại hình của mình. Bác sĩ cũng đưa ra ý kiến và giải thích những lựa chọn khác nhau phù hợp với bạn, kể cả những thông tin liên quan đến đường rạch trên ngực, vị trí đặt mô cấy trên cơ hoặc dưới cơ ngực, kiểu mô cấy ghép như túi gel hay túi nước biển, độ nhô thấp hay cao, túi trơn hay nhám, túi tròn hay giọt lệ… Cùng cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại sẽ mang lại cho bạn kết quả điều trị cao và an toàn nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm